Vingroup là một nhãn hiệu to lớn trong phân khúc BĐS uy tín với nhiều dự án chung cư trong đất liền như Vinhome Me trì , chung cư vinhomes Metroplis liễu giai , lấn sang ngành nghề biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc vinhomes vẫn là một điểm đầu tư hấp dẫn cho bạn.
CĐT Vingroup cam đoan chủ biệt thự nghỉ dưỡng Căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc sẽ được hưởng trương trình san sẻ lợi nhuận lên trở về 85% khi tham gia chương trình cho thuê lại và hứa hẹn sinh lợi ít hàng đầu 10% mỗi năm trong 5 năm.


Đó là những tin tức vừa được tập đoàn Vingroup ban hành tại hội thảo "Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas" xảy ra ngày Mới đây tại Hà Nội. Trong khuôn khổ hội thảo, những chung cư biệt thự nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup đang chào bán đã được giới thiệu đến bạn, Bao gồm Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Condotel Đà Nẵng và casino condotel Phú Quốc.


Mỗi Vinpearl Condotel Phú Quốc với giá tiền đầu tư ban đầu chỉ khoảng ước chùng 6-7 trăm triệu với các căn hộ có giá chỉ từ 1 tỷ 700 triệu trở lên. trong đó, tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup sẽ hỗ trợ người mua vay vốn ngân hàng Techcombank 65% giá tiền trị căn hộ. Như vậy, chỉ với số vốn ban đầu chỉ khoảng 700 triệu đồng là quý khách đã có thể đầu tư và sở hữu căn hộ Condotel Vinpearl phú quốc. bên cạnh đó, chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều người mua cùng tham gia đầu tư, có được và tâm sự số vốn đầu tư ban đầu. Như vậy, khi cùng nhau đầu tư, số vốn tự có không quá 2 tỷ đồng đã có thể có được Căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc
sở hữu condotel Vingroup Phú Quốc còn có trương trình ưu đãi dành cho chủ sở hữu là miễn phí 15 đêm nghỉ tại biệt thự, được dùng trên toàn chuỗi biệt thự biển nghỉ dưỡng của dự án Condotel Phú Quôc của chủ đầu tư Vingroup trên khắp cả nước mỗi năm.

Các bài khác cùng chuyên mục: