Dự án TMS Quy Nhơn hiện đang làm thị trường bất động sản Quy Nhơn dậy sóng. Vậy bạn đã biết gì về dự án này chưa? Nếu chưa thì ta hãy cũng tìm hiểu những nét tổng quan về dự án TMS Quy Nhơn.

Tổng quan dự án TMS Quy Nhơn

Dự án TMS Quy Nhơn là dự án của tập đoàn bất động sản lâu năm và uy tín TMS Group. Dưới đây là những nét tổng quan sơ bộ về dự án.
Hình 1 : Tổng quan dự án TMS Quy Nhơn

Tên dự án :
TMS Quy Nhơn
Chủ đầu tư : Tập đoàn bất động sản TMS Group
Quy mô dự án : 42 tầng nổi và 1 tầng hầm
Có hơn 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch
Tổng diện tích dự án : 2600m2
Loại hình căn hộ có 2 cái :
Căn hộ 1 phòng ngủ
Căn hộ 2 phòng ngủ
Bên cạnh đó dự án TMS Quy Nhơn còn có hơn 30 tiện ích chính và hàng trăm tiện ích phụ, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại đây.

Những tiện ích đó là gì mới bạn xem thêm : TMS Quy Nhơn

Vị trí dự án TMS Quy Nhơn

Dự án toạ lạc tại 28 Nguyễn Huệ, Phường Lê Lợi, Thành Phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.Được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa số 1 ở thành phố Quy Nhơn ở thời điểm bây giờ. Tại sao lại như thế? Đơn giản là tại dự án giao thông đi lại khá dễ dàng, cư muốn di chuyển đến những khu vực trung tâm như biển, sân bay, chợ,… đều không quá xa.

Hinh 2 : Vị trí dự án TMS Quy Nhơn

Ngoài ra, những năm trở lại đây ngành du lịch của thành phố Quy Nhơn và tỉnh Bình Định nói chung là vô cùng phát triển. Do đó, thời điểm ra mắt dự án chắc chắn thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư vì đây là cơ hội để họ chen chân vào khu vực đang phát triển vô cùng nhanh chóng này.

Liên hệ đặt mua căn hộ tại dự án TMS Quy Nhơn

Hiện nay, dự án TMS Quy Nhơn đã được chủ đầu tư mở bán. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đặc mua căn hộ cao cấp tại đây thì hãy liên hệ với chúng tôi ngây bây giờ. Khi đặt mua tại dự án TMS Quy Nhơn, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Thủ tục mua bạn nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó dự án còn được ngân hàng bão lãnh 100% giúp cho khách hàng yên tâm khi đặt mua hoặc đầu tư vào dự án cao cấp này.

Dự án TMS Quy Nhơn hiện đang làm thay đổi bộ mặt của thành phố Quy Nhơn. Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội lý tưởng để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống thanh nhàn, thoải mái bên bờ biển.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án hãy : Click tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: