công ty Phục hưng Holding để ra mắt dòng sản phẩm nhà hiện đại – chung cư Florence nằm ngay khu vực Mỹ Đình, khu hành chi tiết mới của thành phố. Dự án cùng ví như vườn hoa khoe sắc góp phần để làm đẹp đô thị, Florence cũng ươm giấc mơ về 1 cuộc sống tốt đẹp hơn với người dân địa chỉ Đây. Dự án đã nhanh chóng với đưa mở bán đợt 1 tháng 7 năm 2017.
địa điểm dự án Florence
Chung cư Florence tọa lạc tại địa điểm chính giữa lớn mạnh bậc nhất của Mỹ Đình trong địa thế đô thị The Manor. Sở hữu ĐC đắc địa, dự án đang thu hút những chuyên ra bất động sản cùng KH quan tâm các sản phẩm. Vị trí Chung cư florence nằm khá ngay cạnh bến xe Mỹ Đình với các con đường thiết kế hiện đại chiến lược như: Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Dương Đình Nghệ… trong tương lai không xa, chung cư Iris Garden kì vọng sẽ là tâm điểm gây sốt với cùng những nhà đầu tư bất động sản săn đón.

Chúng tôi uy tín hàng đầu
Chung cư Florence được ra mắt bởi Chúng tôi Nhà ở mỹ xuân – là Công ty và tập đoàn con trong tổ chức Phục hưng Holding. Chủ đầu tư nhà ở mỹ xuân tuy mới chỉ có bước chân vào thị trường bất động sản chưa lâu, nhưng với kinh nghiệm với vốn tích lũy của mình thì các năm trở lại Nơi này Chúng tôi đã khẳng định địa điểm cũng như tiếng tăm của mình trên thị trường. Hoạt động tại nhiều lĩnh vực khác nhau xong với thể thấy rằng Vimefulland rất có tiềm năng kinh tế, Chúng tôi mong cần sẽ đem lại để cư dân 1 cuộc sống quản lý, hiện đại với hiện đại, độc đáo nhất.
máy móc thiết bị chung cư Florence
Florence cùng Chủ đầu tư chú trọng Quy mô các trang thiết bị vô với phong phú cùng hiện đại, đáp ứng cùng các mong đang muốn của cư dân sống tại dự án. Tại chung cư Florence cùng các điều kiện nổi bật với Chi tiết Văn phòng cho thuê như: Bể bơi, khu buôn bán, hệ thống những dịch vụ Spa, Gym, địa thế vui chơi giải trí, vị trí ăn uống…
cạnh những trang thiết bị đã nói trên, dự án Iris Garden được trang bị các trang thiết bị khác điển hình như: vị trí tập dưỡng sinh dành cho người già, sân tập đoàn những buổi sự kiện lớn nhỏ, vườn BBQ… tất cả đều cùng Chúng tôi cung cấp với bố trí nhiều nhằm phục vụ tốt nhu cầu và đem lại 1 không gian sống tiện ích cho người dân. Vimefulland không ngừng cố gắng, kiến tạo về một không gian rộng rãi mát sát gũi với thiên nhiên mang cảm giác yên bình, thoáng mát. Có thể nói Iris Garden là địa chỉ mang lại sự vui tươi, thoái mái giúp cuộc sống của cư dân trở nên ý nghĩa và tràn đầy năng lượng hơn.
Xem thêm: http://www.chungcuflorence.com.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: