Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay tìm mua cho mình một căn hội như ý thì đừng bỏ qua những thông tin tuyệt vời về dự án Vinhomes Central Park đây là dự án mong đợi nhất 2014. Vinhomes Central Park là một khu đô thị phức hợp tọa lạc tại P22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Dự án có quy mô 43ha. Tổng vốn đầu tư: 30.000 tỷ đồng do công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát thuộc Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là khu đô thị hot nhất và được mong đợi nhất trong năm 2014.

Đây là khu phức hợp căn hộ – biệt thự cao cấp Tân Cảng Sài Gòn, căn hộ Vinhomes central parkđem lại một cuộc sống bao quanh bờ sông Sài Gòn, và tận hưởng lối sống không gian thoáng mát, mang lại cho bạn làng gió trời thiên nhiên, tại căn hộ Vinhomes central park liền kề khu căn hộ triệu dolas. căn hộ Vinhomes central park vươn mình kiêu hãnh giữa Quận Bình Thạnh, dự áncăn hộ Vinhomes central park được bao bọc bởi một không gian thanh bình bên dòng sông Sài Gòn, bạn dễ dàng cảm nhận cuộc sống phong phú giữa cộng đồng cư dân hiện đại với những tiện ích đa dạng cao cấp nhất, nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống thiên nhiên thanh bình ven sông Sài Gòn ngập tràn hứng khởi, được xây dựng thiết kế theo phong cách sống hiện tại của Châu Âu.

Tập đoàn Vingroup xây dựng thành khu dự án đô thị đa chức năng gồm nhà ở, khách sạn 5 sao, thương mại, giải trí… với quy mô thực tế, với những dự án có vị thế đắc địa. Tuy nhiên, căn hộVinhomes central park diện tích đất dành cho xây dựng chung của toàn khu đô thị, số tầng được xây dựng tối đa là 81 tầng (tương đương chiều cao 320 m). Tổ chức không gian kiến trúc theo hướng thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn, đảm bảo tầm nhìn cảnh quan về phía đảo kim cương tuyệt đẹp.
Trên khuôn viên đất rộng về giao thông, quy hoạch yêu cầu giữ nguyên hướng tuyến, lộ giới tuyến đường ven sông và đường giao thông kết nối ra đường Nguyễn Hữu Cảnh. Nghiên cứu kết nối khu đô thị với nhà ga số 5 của tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên). Đồng thời, UBND TP HCM cũng yêu cầu đảm bảo tổng diện tích cây xanh là hơn 38.000 m2. Chỉ tiêu đất dành cho giáo dục gồm trường mẫu giáo gần 3.700 m2, trường tiểu học và trung học cơ sở gần 18.000 m2, đặc trưng của căn hộ Vinhome central park, đón được trọn vẹn hướng gió trong lành từ sông Sài Gòn, các kiến trúc sư Vingroup đã xây dựng dự án là một không gian sống điền viên ngay giữa trung tâm đô thị hiện đại tựa như khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích.

Các bài khác cùng chuyên mục: