Thiết kế biệt thự vườn ở Brittany, Pháp . Nó được thiết kế bởi Patrice Bideau và đó là một ngôi nhà màu xanh lá cây. Chúng tôi không nói về màu sắc nhưng về nguyên tắc và các thành phần được sử dụng để xây dựng nó.


Nhà hữu cơ và bioclimatic này được xây dựng bằng cách sử dụng các hiệu trưởng kiến trúc hữu cơ và các thành phần năng lượng xanh. Kết quả là hiệu quả tối đa bằng cách sử dụng tối thiểu của các yếu tố kỹ thuật.Thiết kế biệt thự hiện đại nằm ở La Planicie


Thiết kế biệt thự vườn được hoàn thành vào năm 2014. Các khách hàng muốn có một ngôi nhà mới về sở hữu của họ và họ đã có vài yêu cầu. Họ chủ yếu là muốn có một khu vườn và một hồ bơi có hóa chất. Các kiến trúc sư đã diễn những yếu tố để cấp độ tiếp theo và sử dụng nguồn cảm hứng này cho toàn bộ ngôi nhà. Các khu vườn và hồ bơi được trong thực tế tạo ra trước khi xây dựng thực tế của ngôi nhà bắt đầu. Khu vườn đã được yêu cầu không chỉ vì vẻ đẹp của nó, nhưng nó cũng có một chức năng: cung cấp bảo vệ khỏi gió tây. Hơn nữa, một vườn rau cũng đã được tạo ra ở phía đông.

Kế hoạch của kiến trúc sư là xây dựng một nhà tiêu thụ năng lượng thấp tập trung vào một hỗn hợp của khái niệm bioclimatic. Các vật liệu sử dụng để thiết kế biệt thự là gỗ và bê tông. Ngôi nhà ban đầu được lên kế hoạch với hệ thống sưởi nhiệt và một bồn chứa nước nóng 5,8 kW. Nơi cư trú bao gồm một nhà để xe với một mái kẽm và một nhô tán. Các tính năng chính của nhà 145/45 tường khung gỗ với 145mm Rockwool cách nhiệt. Nó có sàn bê tông cách nhiệt thêm. 45 ° dốc mái có tính năng gỡ khó có chất đá tự nhiên và có kẽm-mạ.

Những mái nhà cũng được cách ly. Khách sạn này cũng bao gồm một pergola với một terrace.Because của tất cả những yếu tố này, ở cuối các hệ thống sưởi ấm nhiệt động lực học đã được thay thế bằng các back-up sưởi ấm trong các hình thức của một gỗ 6 kW bếp và hiệu suất cao tản nhiệt chất lỏng chứa đầy đốt. Không chỉ vậy đây là một ngôi nhà màu xanh lá cây và sinh thái, nhưng nó cũng là một khóa tu rất đẹp. Những khu vườn thực sự đẹp.


Nguồn : http://kientrucnhapho.com.vn/thiet-ke-biet-thu-vuon-o-brittany-phap/

Các bài khác cùng chuyên mục: