Như chúng ta đã biết, quận 7 là một quận ngoại ô của TPHCM nhưng được đầu tư rất mạnh trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là các dự án về căn hộ và biệt thự gia đình.

Tình hình bất động sản đã bắt đầu hạ nhiệt trong năm qua, đặc biệt là dịch vụ văn phòng cho thuê đã giảm bớt. Phần lớn các nhà đầu tư đã đầu tư vào các dự án lớn nằm ở các quận như Thủ Đức, quận 9 hay quận 2.Một số văn phòng cho thuê nổi bật ở đây như:
- Văn phòng cho thuê tòa nhà Green Country, Phường Tân Quy, Quận 7. Sát bên Lotte Mart, Sunrise City, Quận 7. Đây là khu vực kinh doanh, thương mại sầm uất nhất khu vực Quận 7, thuận tiện cho đặt văn phòng giao dịch mọi loại hình dịch vụ.


- Cho thuê gấp mặt bằng làm văn phòng công ty, diện tích 100m2, diện tích 7,5mx15m, trống suốt, có hầm để xe riêng, có sẵn máy phát điện, rộng rãi, đã có máy lạnh, khu vực an ninh, tiện đi lại, đối diện siêu thị Lotte Mart, đông vui sầm uất. Đây là địa điểm tại khu Him Lam, Kênh Tẻ, Quận 7.

- Cho thuê khu thương mại PMH, Q7 tòa nhà Broadway đường Hoàng Văn Thái và Nguyễn Lương Bằng, dt 65 m2, giá 14.97 tr/th, thuận tiện thuê làm văn phòng cty.


Hy vọng trong năm mới 2015, sẽ có nhiều đột phá trong lĩnh vực bất động sản để thị trường văn phòng cho thuê tại quận 7 khởi sắc.

Các bài khác cùng chuyên mục: