Vingroup luôn muốn giúp nhiều người dân được sống trong môi trường tốt nhất vì vậy đã hợp tác với ngân hàng .
Thiết kế khác biệt với các công trình tiện ích tích hợp ngay trong chung cư: Trường học- bệnh viện, khu trung tâm thương mại vui chơi giải trí… Chung cư Times City đang là khu đô thị “hot” bậc nhất Hà Nội với lượng giao dịch thành công đạt mức khủng.

Đặc biệt tới đây thông tin ngày 23/5/2014 chủ đầu tư Vingroup tung ra dòng sản phẩm hấp dẫn từ 1.9 tỷ đồng đang gây “sốt” trên thị trường.
Môi trường sống là một trong những điều kiện rất quan trọng đối với những người đang tìm kiếm cho gia đình mình một căn hộ mơ ước.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đó Ngân hàng Techcombank đã phối hợp cùng Tập đoàn Vingroup xây dựng các gói ưu đãi vượt trội và tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng có thể sở hữu được một căn hộ đẳng cấp.
Tại đây có đa dạng các căn hộ cao cấp với diện tích từ 51m2 đến hơn 100 m2 với môi trường sống xung quanh hướng đến một không gian tốt cho sức khỏe với chuỗi công viên cây xanh- hồ nước rộng lớn cùng hệ thống nhạc nước hoành tráng- hồ bơi miễn phí cho cư dân Times City. Tại Vinhomes City bao gồm tất cả cơ sở hạ tầng tốt nhất bao gồm như: Bệnh viện- trường học- trung tâm thương mại giải trí nằm trong khu vực.
Quý khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp với ưu đãi vượt trội từ Techcombank:
-Quý Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% tổng giá trị căn hộ
- Lãi suất hấp dẫn thấp chỉ từ 3-7% năm đầu tiên
- Techcombank Hỗ trợ vốn cho khách hàng lên tới 70%
- Thời gian vay lên đến tối đa 20 năm
- Cach thanh toán linh hoạt đơn giản
Đơn vị chúng tôi bán đúng giá niêm yết chủ đầu tư và giá mua suất tốt nhất thị trường.
Bảng giá gốc niêm yết chungcư Times City quý khách vui lòng xem chi tiết trong file đính kèm áp dụng từ ngày 08/04/2014của tập đoàn VinGroup.
Mọi thắc mắc về giá căn hộ, chính sách vay vốn, thủ tục pháp lý quý khách xin vui lòng liên hệ Mr Dũng : 0934.999.202 – 096.908.9999 . Trân trọng cảm ơn quý khách hàng chúc quý khách tìm được căn hộ ưng ý nhất!
Có thể bạn quan tâm: thông tin căn hộ mẫu times city .

Các bài khác cùng chuyên mục: