Ánh sáng rất cần thiết cho căn hộ vì nó cung cấp tầm quan sát cho căn hộ của bạn đồng thời đem lại cảm giác dễ chịu.

Ánh sáng tại một căn hộ bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Ánh sáng nhân tạo được phân chia ra gồm : tổng thể và cục bộ. Trong đó, ánh sáng tổng tạo nên chủ yếu bởi một số đèn treo trên trần còn ánh sáng cục bộ tạo bởi đèn bàn, đèn tường. Nên treo những đèn có ánh sáng dịu mát sẽ giúp bạn có một không gian thư thái hơn.


Phòng khách thướng có ánh sáng tự nhiên, quý khách hãy trang trí những cây đèn đẹp phù hợp với căn phòng. Khi tạo ánh sáng tổng thể, chủ nhà không nên xem nhẹ những tia sáng được chiếu tập trung. Quý khách có thể thêm một số đèn trang trí có thể tùy chỉnh một số mức độ . Nếu phòng khách hơi nhỏ, bạn lắp một chiếc đen treo có thể điều chỉnh độ sáng tùy theo ý muốn. Khi phối hợp với việc chiếu sáng cục bộ, ánh sáng trong phòng sẽ được thay đổi tùy ý, phù hợp với sở thích của chủ nhà. Sau khi tạo ánh sáng tổng thể, quý khách cũng nên có những đèn trang trí ở những góc khuất, không gian riêng để thêm phần màu sắc cho căn hộ times city .
Đối với phòng khách, có thể làm nổi tông màu của tường bằng cách sử dụng đèn halogen điện áp thấp. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể kết hợp sử dụng kết hợp với các loại đèn như đèn tổng thể với đèn halogen, giúp ánh sáng được phân bổ đếu. Quý khách nên trang bị cho mình hệ thống công tắc riêng cho các đèn để dễ quản lý và phòng trượng hợp bị chập điện cục bộ
Bên cạnh ánh sáng, sự thông thoáng cũng là một yếu tố khách quan ảnh hưởng đến bối cảnh tổng thể phòng khách. Cửa sổ chỉ nên treo rèm và không nên để những vật dụng lớn chắn ánh sáng tự nhiên vào.
Nếu phòng khách thiếu ánh sáng, chủ nhà nên thông qua các không gian khác để làm thoáng khí (do đó phải thường xuyên mở cửa các phòng để tạo sự đối lưu không khí). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng điều hòa nhiệt độ để điều chỉnh làm thoáng khí và tạo cảm giác thoải mái.
Có thể bạn quan tâm: thông tin căn hộ mẫu times city.

Các bài khác cùng chuyên mục: