Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa trang trí lại nhà cửa của bạn như: son cua go tai ha noi, son cua sat tai ha noi

Nhỏ và thanh lịchNhỏ không phải là yếu tố khiến bạn phải đau đầu khi lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho nhà bếp của mình. Nhà thiết kế Sheila đã sử dụng màu xanh bạc hà cho toàn bộ không gian bếp của mình. Phông màu mát mắt khiến cho toàn bộ không gian bếp trở nên thanh lịch và sang trọng.

Sử dụng kệ phụĐể mở rộng không gian cho một nhà bếp nhỏ hẹp tại San Francisco, nhà thiết kế Scot Meacham đã dùng thêm các kệ phụ bằng gỗ quen thuộc. Việc sử dụng các kệ gỗ giúp không gian bếp trở nên hữu ích hơn so với diện tích vốn có của nó. Cũng nhờ những kệ gỗ, đồ đạc trong nhà bếp được sắp xếp gọn gàng và dễ tìm kiếm hơn bao giờ hết.

Nhà bếp trung lậpSử dụng màu kem là màu nền chủ đạo trong nhà bếp sẽ giúp bạn giải quyết khá lớn vấn đề diện tích cho khu bếp của mình. Nhà thiết kế Susan Ferrier quyết định lựa chọn phong cách nhà bếp thống nhất với thiết kế của toàn bộ căn hộ.

Chính vì thế, khu bếp trông như một căn phòng riêng biệt với cả ghế và bàn ăn. Thiết kế này vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích vừa tạo được sự cách biệt được với những không gian khác.

Bồn rửa chén trong góc

Việc lắp bồn rửa chén ở góc là một đột phá trong năm 2014. Điều này rất phù hợp với nhà bếp có diện tích nhỏ. Thay vì lắp tủ đựng chén đĩa vào góc, bạn có thể thay bằng bồn rửa chén nhỏ nhắn. Điều này phù hợp với phòng bếp với mọi thiết kế hiện đại hay truyền thống đều được.Sử dụng màu đơn sắc: trắng và đen

Đây là xu hướng đã tồn tại từ khá lâu trước đó nhưng vẫn thịnh hành trong năm nay. Việc sử dụng màu sắc tối giản đem lại cho phòng bếp sự đơn giản nhưng sang trọng. Tuy nhiên, việc sử dụng màu sắc theo phong cách này dễ đem lại cảm giác lạnh lẽo. Để khắc phục, có thể sử dụng các phụ kiện bằng gỗ tự nhiên và tường lót gạch cứng nguyên khối thay vì gạch lát như trước đây.Nhà bếp ngoài trời

Mô hình thiết kế nhà bếp ngoài trời rất phổ biến ở Mỹ, tuy nhiên lại không thích hợp với những nước nhiệt đới vì yếu tố thời tiết. Tuy nhiên ở Anh và một số nước châu Âu lại đang thịnh hành mô hình này, đặc biệt là trong năm 2014.
Thiết kế nhà bếp là “trung tâm”

Với vai trò quan trọng là trung tâm của ngôi nhà, căn bếp được thiết kế có đầy đủ chức năng cần thiết. Chính bởi tại đây đầu bếp chuyên nghiệp sẽ trổ tài nấu nướng của họ.

Các bài khác cùng chuyên mục: