Bán nhà đường Truơng Định, Quận 1, giá chỉ tầm 5 tỷ 9
– Diện tích: 5m × 20m, Nhà hẻm nhưng được xây dựng khá tốt hẻm lại rộng. Sổ hồng chính chủ đăng ký 2011 Nhà có kết cấu khá hoàn chỉnh: 1 Trệt, gác lửng, 1 lầu Có ST, Nội Thất bên trong khá cao cập chủ yếu đồ nước ngoài. Số phòng lên đến 14 trong đó có 5 Phòng Ngủ, 5 nhà vệ sinh, 1 bếp,.. được thiết kế có giếng trời, và được thiết kế có gara để xe rộng.
Từ đây đi đến trung tâm quận 1 tương đối gần.


Bán nhà đường Trần Huy Liệu thuộc địa bàng phường 12 phú nhuận
Nằm tại trung tâm của con đường nên ngôi nhà này có rất nhiều lợ thế. Mọi người nơi đây kinh doanh chủ yếu là shop thời trang bạn có thể kinh doanh về một lĩnh vực khác khi mua nhà trên đường Trần Huy liệu. Đó là điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư hoặc gia đình mua nhà an cư khu trung tâm. Tìm được một ngôi nhà thứ 2 này thật khó. Diện tích : 4x20m, 1 trệt, 3 lầu. Nhà đang cho thuê 45 triệu / tháng.
Giá bán ngôi nhà quận phú nhuận này: 7,5 tỷ quá hợp lý

Bán nhà đường Nguyễn Trong Tuyển mặt tiền nội bộ rộng đến 7m
Kết cấu của ngôi nhà đẹp này là: 1 trệt 2 lầu, vẫn còn rất mới. DT: 4,15m x 22,5m.
Nhà có vị trí độc nhất vô nhị vì nằm gần trung tâm quận phú nhuận từ đường Nguyễn Trọng tuyển có thể dẽ dàng di qua các quận khác, gần với khu chợ lớn của quận chừng 220m, Đi bộ tới công viên gần đó cũng khá dế dàng, gần với siêu thị, bệnh viện cao cấp, các trung tâm mua sắm thích hợp cho những ai yêu thích sự sang trọng.
Giá bán : 9 tỷ. Liên hệ Saigon Newland để xem nhà ngay nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: