Bán nhà đường Lý Thường Kiệt quận 10. Đường Lý Thường Kiệt là một con đường giữ vị trí quan trọng hàng đầu trong khu vực quận 10 đường giao với nhiều tuyến đường quan trọng hàng đầu của thành phố trong đó nổi bật nhất là đường 3/2 từng đường nay bạn có thể đi qua quận 8 thành phồ Hồ Chí Minh. Không cần phải đợi vào dịp lễ tết thì nơi đây mới sầm uất mà dường như ngày nào cũng vậy xe cộ lưu thông qua con đường này luôn tất bật với lượng người di chuyển qua con đường này. Trên đường còn có một số nhà hàng trung tâm thể dục thể thao. Ngôi nhà mà chúng ta đang tìm hiểu thuộc tip những ngôi nhà tốt nhất tại quận 10 giá để bạn sở hữu ngôi nhà này là 9 tỷ một con số nhìn thì nhiều thật đấy nhưng so với giá trị của ngôi nhà thì chẳng đáng bao nhiêu cao bạn có thể đến xem nhà trực tiếp để hiểu rõ hơn.

Bán nhà đường Đào Duy Anh ban đầu khi nghe đến con đường này thì tôi nghe có vẻ hơi lạ lẫm nhưng khi đến xem trực tiếp con đường này thì tôi rất là thích nó không quá xa hoa như những con đường trên quận 1 nhưng nhìn chung đây là một con đường đẹp. Nhưng nó chỉ là yếu tố góp phần làm nổi bật thêm ngôi nhà mà tôi đang định nhắc đến đây một ngôi nhà được xây dựng từ 2013 và còn khá mới có lẻ chỉ vừa mới 2 năm mà thôi nhưng theo tôi nghĩ ngôi nhà này sẽ còn bền hơn thế nữa. Nếu biết kinh doanh bạn có thể tận dụng để kinh doanh nếu có lợi nhuận sau này sẽ xây lại được ngôi nhà mới nhà đang được bán với giá 5 tỷ


Bán nhà đường Ngô Thời Nhiệm , quận 3rất vui vì được cung cấp đến quý khách hàng về một ngôi nhà đẹp tiếp theo đó là ngôi nhà đang được bán trên đường Ngô Thời Nhiệm ngôi nhà này đã được chúng tôi tìm hiểu rất kỹ trong suốt cả 2 tháng nay sau khi đã tìm hiểu rõ chúng tôi quyết định đem nó giới thiệu đến với mọi người vì chúng tôi muốn căn nhà mà mình giới thiệu phải thật sự chất lượng và có giá tốt ngôi nhà này đang được bán với giá 7,2 tỷ nhà có kết cấu 1 tấm, 1 trệt, 1 lầu có sân thượng mát mẻ phù hợp cho những ai yêu thích sự yên tĩnh.

Các bài khác cùng chuyên mục: