- Có môi trường sống lý tưởng trong sạch: Tổ hợp chung cư HH2 Linh Đàm tọa lạc trong một khu vực rộng, gần hồ nước rộng và không gian trong lành với công viên cây xanh rộng và thoáng với diện tích 70ha, điều đó sẽ làm cho chung cư HH2 Linh Đàm tràn ngập không khí trong lành và tạo cảm giác mát mẻ mà bạn khó có thể tìm thấy tại các khu chung cư khác trên thành phố. Điều đó làm cho chung cư HH1 Linh Đàm và HH2 Linh Đàm có ý nghĩa lớn cho việc phát triển và vui chơi của trẻ em cũng như việc nghỉ dưỡng của bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

- Dịch vụ thương mai, giải trí, vui chơi, yoga, khu vui chơi thiếu nhi….và rất nhiều các dịch vụ khác. Với những yếu tố này sẽ làm cho bạn không phải vất vả vì mọi thứ đã có ngay quanh mình, và đây sẽ là nơi nâng cao và rèn luyện sức khỏe lý tưởng.

- Hệ thống giáo dục, y tế, và trường học cũng rất tiện lợi, trong hệ thống chung cư Linh Đàm sẽ có hệ thống trường tiểu học, trung học giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo được an toàn về sức khỏe và học thức cho các con yêu của mình.


Thiết kế của chung cư HH2 Linh Đàm giá rẻ Với các thiết kế của chung cư HH1 Linh Đàm, HH2 Linh Đàm đều có thiết kế tương tự nhau và mỗi tổ hợp chung cư đều có 3 tòa đó là Toà A, Tòa B, Tòa C, với mỗi tòa cao 41 tầng

+ 01 tầng hầm dùng để để xe chung cho cả hệ thống 3 tòa nhà ABC
+ 01 tầng kiot với các kiot có diện tích 30m2 tới 45m2 dùng để cho các sạp buôn bán hay kinh doanh nhằm phục vụ người dân trong tòa nhà.
+ 40 tầng còn lại với mỗi căn hộ gồm có: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với các diện tích tương ứng từ 45m2 tới 76m2


Với tình hình kinh tế hiện nay thì chủ đầu tư đã ra một mức giá từ 600 triệu tới 1 tỉ đồng tùy theo diễn tích phòng, chủ đầu tư đã tập chung xây dựng các căn hộ vừa và nhỏ nhằm phục vụ cho các đối tượng có thu nhập vừa phải với diện tích mỗi căn từ 45.48m2 đến 76,27m2.
Các bài khác cùng chuyên mục: