Tham khảo tin bất độn sản mới nhất 26 tháng 4: bán nhà đường đồng khởi quận 1 Nhà rất đẹp với phong cách thuộc địa Pháp và vườn gần trung tâm lịch sử của Sài Gòn. Thiết kế trang nhã, gần sông và nhiều nhà hàng, thành phố yên tĩnh và xanh lá cây.

Chúng ta đang sống trong ngôi nhà này trong nhiều năm, tôi, chồng tôi và hai đứa con của chúng tôi. Đó là một ngôi nhà duyên dáng, rất thoải mái, phong cách thuộc địa Pháp, như ở nơi khác. 4 phòng ngủ lớn, 5 phòng tắm, 3 sảnh, sân vườn, sân thượng, ...

Trong những năm qua, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều đối tượng có giá trị, chúng ta đang sống trong căn nhà này và tất cả đồ đạc của chúng tôi ở đó.

Một số đánh giá khách hàng về ngôi nhà này
Nó là tuyệt vời để có thể định cư lâu dài. Đối với tôi đó là lần thứ hai thành phố và muốn khám phá những khía cạnh khác nhau của thành phố. Vì vậy, mục đích đó đã được đáp ứng. Thích cộng đồng người nước ngoài lân cận với các nhà hàng sành ăn, quán cà phê, và bánh mì .. Dựa trên đề nghị của Stephanie! Cửa hàng massage và thậm chí gian hàng thức ăn đường phố!


Các nhà chỉ là những gì tôi mong đợi từ một biệt thự ở TP.HCM, rất sạch sẽ và rộng rãi với một người giúp việc hàng ngày tốt mà làm nội địa dễ dàng hơn nhiều. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên bất kỳ du lịch muốn đi sâu tìm hiểu làm thế nào một gia đình người nước ngoài sống tại Việt Nam ở lại đây.
Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin bán nhà đường phan đăng lưu quận phú nhuận hãy nhấc máy lên và liên hệ cho Saigon Newland vì chúng tôi cung cấp rất nhiều tin BĐS trong danh mục chúng tôi cung cấp còn có tin bán nhà đường phạm ngọc thạch quận 3 và còn rất nhiều điều khác nữa nếu bạn thật sự có nhu cầu muốn mua một ngôi nhà đẹp tại sài gòn thì Saigon Newland sẽ là sự lựa chọn của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: