Những ai đang có nhu cầu tìm tin bán nhà đường trần hưng đạo các tin tức liên quan đến việc bán nhà tại các con đường hoặc khu vực trung tâm thành phố nhưng vẫn còn đắng đo lựa chọn không biết làm thế nào là hợp lý nhất thì hôm nay Saigon Newland sẽ giới thiệu đến bạn một vài kinh nghiệm hay cho việc thực hiện điều này.


Bí quyết 1:
Bạn có mua một chiếc xe hơi mà không kiểm tra dưới mui xe? Tất nhiên bạn sẽ không. Thuê một thanh tra nhà . Nó sẽ có giá khoảng $ 200 nhưng có thể sẽ tiết kiệm cho bạn hàng ngàn. Trách nhiệm Thanh tra viên chủ nhà là để cung cấp cho bạn thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định có hay không mua. Nó thực sự là cách duy nhất để có được một ý kiến của bên thứ ba không thiên vị. Nếu thanh tra không tìm thấy bất kỳ vấn đề với gia đình, bạn có thể sử dụng nó như một công cụ mặc cả để hạ thấp giá của ngôi nhà. Nó tốt hơn để chi tiêu số tiền lên phía trước trên một thanh tra hơn để tìm ra sau đó bạn phải chi tiêu một tài sản.


Bí quyết 2:
mở thầu phải dựa vào hai điều: những gì bạn có thể đủ khả năng (vì bạn không muốn trả giá cao hơn mình), và những gì bạn thực sự tin rằng tài sản có giá trị. Hãy mở đầu của bạn đặt mua cái gì đó là công bằng và hợp lý và sẽ không hoàn toàn xúc phạm người bán. Rất nhiều người nghĩ rằng họ nên đi giảm lần đầu tiên họ thực hiện một dự thầu. Tất cả phụ thuộc vào những gì thị trường đang vào thời điểm đó. Bạn cần phải nhìn vào những gì các nhà khác đã đi cho trong khu phố đó và bạn muốn để có được một mức giá trung bình cho mỗi foot vuông. Định cỡ dựng một ngôi nhà trên cơ sở giá mỗi mét vuông là một bộ cân bằng tuyệt vời. Ngoài ra, xem nếu những người hàng xóm có kế hoạch đưa ra một bổ sung mới hoặc một tòa án sân bóng rổ hay tennis, một cái gì đó mà có thể làm giảm đi giá trị của tài sản xuống đường.

Ngày nay, rất nhiều người bán hàng đang đứng sau thuế tài sản của họ và nếu bạn có thông tin giá trị nó mang lại cho bạn một thẻ tuyệt vời để thương lượng một thỏa thuận tốt. Để tìm hiểu, đi đến văn phòng thư ký của hạt.


Người bán tôn trọng chào giá là một số kẻ lập dị và có nhiều khả năng để mang nó nghiêm túc hơn. Một số tròn đẹp âm thanh như mọi thầu khác ra khỏi đó. Khi bạn được cụ thể hơn những người bán hàng sẽ nghĩ rằng bạn đã đưa ra những suy nghĩ cẩn thận đề nghị.


Bí quyết 3:
Trước khi bạn mua, có được những giáo dân của đất - thả vào buổi trưa buổi sáng và ban đêm. Nhiều người mua nhà đã trở nên hoàn toàn quẫn trí vì họ nghĩ rằng họ đã tìm thấy ngôi nhà hoàn hảo, chỉ để tìm ra các vùng lân cận đã không cho họ. Lái xe bằng nhà ở tất cả các giờ trong ngày để xem những gì đang xảy ra ở các vùng lân cận. Do đi làm thường xuyên của bạn từ nhà để chắc chắn rằng nó là một cái gì đó bạn có thể đối phó với trên một cơ sở hàng ngày. Tìm hiểu làm thế nào đến nay nó là đến các cửa hàng tạp hóa gần nhất và các dịch vụ khác. Thậm chí nếu bạn không có trẻ em, nghiên cứu các trường học bởi vì nó ảnh hưởng đến giá trị của nhà bạn một cách rất lớn. Nếu bạn mua một ngôi nhà ở một khu học chánh tốt so với huyện xấu trường ngay cả trong cùng thành phố, các giá trị có thể bị ảnh hưởng nhiều nhất là 20 phần trăm.
Ngoài bán nhà đường trần hưng đạo ra thì chúng tôi còn cung cấp một số tin tức về bán nhà đường thành thái của quận 10 đây cũng là một con đường khá đẹp đó mọi người ạ rất gần với đường 3 tháng 2 nếu bạn muốn mua nhà đường nguyễn cư trinh thì chúng tôi cũng đã có những thông tin liên quan đến bán nhà đường nguyễn cư trinh để cung cấp cho bạn đến với chúng tôi bạn sẽ rất hài lòng cho mà xem vì chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình niềm vui của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: