Mua nhà mới là một quyết định quan trọng cuộc sống và đầu tư. Bạn muốn chắc chắn rằng những gì bạn đang mua là hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn. Có số lượng các bước bạn có thể làm để đảm bảo bạn đang nhận nhà ngay mà sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Trước khi giới thiệu đến quý khách hàng một số tin tức bán nhà mà cụ thể ở đây là bán nhà đường cách mạng tháng 8 và một số con đường đắc địa khác của thành phố hồ chí minh những con đường ấy chủ yếu tập trung ở trung tâm thành phố như bán nhà đường võ văn tần của quận 10,... nhưng khoan nói đến chuyện mua nhà đã ta hãy cùng tìm hiểu về kinh nghiệm thực hiện việc này trước nhé.


Hãy xem xét nhu cầu của bạn: Trước khi nhìn vào ngôi nhà mới, bạn nên xem xét loại nhà sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Bạn nên suy nghĩ về vị trí, kích thước của nhà (vuông,) số lượng, số lượng phòng ngủ và phòng tắm, cho dù bạn cần một sân sau, nếu nhà ở gần nơi làm việc, trường học, sân chơi, và các tiện nghi khác của bạn. Xem xét thông qua báo chí, tạp chí, và các nhà bán trên mạng internet để xác định những gì bạn muốn.


Thuê Agent riêng của bạn: Thuê một đại lý của người mua đại diện cho bạn. Đại lý Homebuilder có xu hướng để đại diện cho các nhà xây dựng. Nó sẽ có lợi cho sử dụng đại lý riêng của bạn bởi vì họ có thể thương lượng giá cả và tiết kiệm tiền. Giá của hoa hồng sẽ được giá trị các khoản tiết kiệm mà bạn nhận được từ việc mua nhà. Một đại lý cũng sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ vấn đề về nhà mà bạn nên biết. Yêu cầu mức giá cụ thể và ước tính trên tất cả mọi thứ mà là liên quan với việc mua một ngôi nhà mới. Xây dựng và cho vay của bạn có thể tư vấn cho bạn về các chi phí của việc đảm bảo một thế chấp, thuế ... vv.


Tìm một người cho vay có uy tín: Tùy thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn, một ngân hàng có thể cung cấp mức giá tốt và điều khoản. Một đại lý bán hàng có thể biết một người cho vay tư nhân tốt. Tìm hiểu xem người cho vay sẽ cho vay trên tất cả các tùy chọn và nâng cấp. Nó trả cho cửa hàng xung quanh. Hãy chắc chắn rằng người cho vay cung cấp cho bạn một Good Faith Estimate. Nếu không, sau đó đi đến người cho vay khác. Nói chuyện với người cho vay thế chấp về sớm trong quá trình bán hàng. Sau đó, bạn sẽ biết nếu bạn có thể đủ khả năng nhà.


Tham khảo ý kiến một luật sư: Một luật sư bất động sản là người tốt nhất để nói chuyện.Họ có thể cho bạn biết về lệ phí như phí chuyển giao chứng thư, chi phí tiêu đề, thuế và các chi phí khác. Hỏi về quyền hủy bỏ và các khoản nợ của bạn.

Vật liệu xây dựng: Tìm hiểu xem các vật liệu được sử dụng bởi các nhà xây dựng có chứa bất kỳ hóa chất có thể gây nguy hại cho sức khỏe của bạn. Để tiết kiệm tiền, hãy xem xét nâng cấp mà bạn có thể mua và cài đặt sau bán hàng đóng cửa. Có một tin bán nhà đường sư vạn hạnh đảm bảo được các vấn đề này bạn có thể liên hệ để được xem nhà.


Nội thất hiện đại: Hỏi xem nhà mới của bạn có thể chứa những tiến bảo mật mới nhất cho các hạng mục như hệ thống báo động chống trộm và camera giám sát. Bạn cũng nên hỏi xem nhà có dây cho các công nghệ mới nhất như nhiều dòng điện thoại, kết nối internet tốc độ cao, và các cửa hàng cáp thêm. Xác định xem bạn sẽ cần phải mua bất kỳ thiết bị và đồ nội thất mới.


Mặc dù việc mua một ngôi nhà mới là một quyết định cá nhân và đầu tư quan trọng nhất cuộc đời quan trọng, nó cũng là một thời gian rất thú vị và đáng nhớ trong cuộc đời của một người. Trước khi ký vào dòng yêu thương, chắc chắn rằng bạn có kiến thức đầy đủ của các ngôi nhà mới. Điều này sẽ giúp tránh bất kỳ vấn đề đột xuất và đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của bạn được đáp ứng.

Các bài khác cùng chuyên mục: