Giá đất công nghiệp tăng cao ở bên trong Sydney và Melbourne, ngay cả khi dùng trong công nghiệp và các lĩnh vực sản xuất suy giảm.
Vậy là nó ở trong ô phát triển lái giá đất lên? George Bougias, Giám đốc nghiên cứu nói rằng đó là.
"Công việc của tổ định giá của chúng tôi là tìm ra rằng đất công nghiệp ở phía bắc Melbourne bên trong đã nhìn thấy một tăng gấp đôi về giá trong năm năm qua, và trong trường hợp một tài sản là phù hợp cho việc chuyển đổi để ở, tăng đó đã được thậm chí còn cao hơn."
Đó là một mô hình tương tự ở Sydney, nơi giá cả đang được thúc đẩy bởi các xu hướng kinh tế xã hội và rộng.
"Mọi người muốn sống trong gần gũi hơn, nhưng sự thay đổi này cũng đang được thúc đẩy mức độ nào đó bởi một phân tách trong nền kinh tế, với việc kiến ​​thức giá trị cao hơn còn lại trong lõi bên trong khi nhiều người sử dụng công nghiệp, như hậu cần, người đứng đầu các khu vực ngoại thành nơi có đất là rẻ hơn, "Bougias nói.
Đọc thêm: bán nhà đường Nguyễn Thị Minh Khai
Tại sao tôi yêu sân sau của tôi về tòa nhà chọc trời
Thay đổi đang được thúc đẩy bởi một phân tách trong nền kinh tế.
Các mô hình mới đã được một phước lành cho chủ sở hữu bất động sản thứ cấp thường là lý tưởng để chuyển đổi. Trong một thị trường địa phương ngày càng toàn cầu cũng đang cạnh tranh với các nhà phát triển ở nước ngoài trong việc tìm kiếm các địa điểm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và người mua nhà.
"Kết quả là rất nhiều tiền đuổi theo một ít tài sản."
"Với hầu hết các cộng đồng ở các vùng ngoại ô trung chống phát triển, trọng tâm sẽ vẫn còn trên các trang web nội ngoại thành - trong tương lai gần ít nhất."
Do điều kiện kinh tế thuận lợi, mà trong tương lai gần sẽ thấy yếu tố lái xe của thị trường này vẫn được giữ nguyên. Trong khi phần lớn đã được thực hiện trong những làn sóng phát triển hiện nay, các đơn vị 25000 được xây dựng ở cả hai thành phố là không đủ để theo kịp với tốc độ tăng trưởng dân số.
"Có là không có nghi ngờ rằng nhà nước cơ quan quy hoạch có một thách thức lớn trên tay," Bougias nói. "Ở Melbourne, công việc quy hoạch tồi tệ, làm thế nào để phù 960.000 nhà mới vào năm 2050 trong khu vực tàu điện ngầm thành lập - 310.000 của các đơn vị có nghĩa vụ phải được xây dựng chỉ trong năm thành phố trong khu vực nội thành.
"Tại Sydney, đó là điểm đến lớn nhất đối với người di cư mới, các kế hoạch đô thị đòi hỏi phải có thêm 664.000 ngôi nhà ở bên trong Sydney 2031 để phục vụ cho sự phát triển dân số 1,6 triệu người."
>>> thông tin tham khảo: bán nhà đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 3

Các câu hỏi về nơi đó phát triển ở Sydney sẽ tìm thấy một ngôi nhà được cho là bực mình nhất.
Một kế hoạch để xây dựng các tòa nhà dân cư trên đường xe lửa đã được lặng lẽ xếp giá theo trạng thái của chính phủ và chiều cao hạn chế vẫn được giữ nguyên trong khu vực trung tâm, hạn chế phát triển nhà cao tầng. Nhiều trang web thích hợp cho việc phát triển khu dân cư ở phía nam và phía tây bên trong được chuyển đổi sang sử dụng văn phòng có năng suất cao một số thời gian trước đây.
Tại Melbourne, Bougias nói rằng đó là các khu vực phía bắc và phía tây của thành phố nơi chuyển đổi trong-fill sẽ tiếp tục.
"Ở phía nam và phía đông, các nhà phát triển có nhiều khả năng để xem xét refashioning tòa nhà dành cho các văn phòng hay các thị trường phức tạp sử dụng. Nhưng ở khía cạnh khác của thị trấn, chúng tôi đang nhìn thấy các trang web nhỏ hơn trở thành trống và gió xuống trong lĩnh vực tự động sẽ dẫn đến nhiều tài sản trở nên sử dụng đúng mức. Những chủ sở hữu sẽ muốn nhận ra giá trị và bán cho phát triển khu dân cư cung cấp các con đường tốt nhất. "
Xem thêm thông tin: bán nhà đường Hai Bà Trưng quận 3
Việc chỉnh trang đô thị của khu vực nội thành đã được chứng minh một nghỉ may mắn cho nhiều chủ sở hữu công nghiệp và cho thời điểm này ít nhất, đó là một xu hướng đó sẽ thiết lập để tiếp tục đưa ra.

Các bài khác cùng chuyên mục: