Bạn đang tìm kiếm để trả hết nợ vay mua nhà của bạn nhanh hơn? Các tin tốt là bạn không nhất thiết cần phải tằn tiện và tiết kiệm để làm điều đó.
Từ việc lựa chọn các khoản vay thích hợp để thúc đẩy tiết kiệm của bạn để gửi tiền thay đổi của bạn, bạn có thể hoàn trả nợ vay mua nhà của bạn sớm hơn bạn nghĩ.
>>> Tham khảo thêm thông tin bán nhà quận 10 chính chủ giá tốt nhất.

Dưới đây là năm cách dễ dàng để trả nợ vay mua nhà của bạn sớm hơn - và tiết kiệm chi phí lãi vay - mà không ảnh hưởng đến lối sống của bạn.
5 hiểu biết chuyên môn để giúp trả hết nợ vay mua nhà của bạn
Dưới đây là năm cách để trả nợ vay mua nhà của bạn sớm hơn - và tiết kiệm chi phí lãi vay - mà không ảnh hưởng đến lối sống của bạn.
>>> Bạn hãy xem xét các thông tin bán nhà phố quận 10 giá không quá cao, phù hợp với tài chính của bạn.
1. Hãy chắc chắn rằng khoản vay của bạn là một trong những quyền cho bạn


Trước khi ký vào dòng yêu thương, đảm bảo khoản vay của bạn có tính linh hoạt và tính năng bạn cần. Các khoản vay lãi suất có xu hướng biến được linh hoạt hơn khi nói đến trả nợ trước hạn, nhưng nếu bạn có một tỷ lệ cố định hoặc cho vay không lãi suất chỉ, kiểm tra với người cho vay về bất kỳ khoản phí hoặc phí liên quan đến chi trả dứt món nợ sớm. Vì những khoản phí có thể chạy vào hàng ngàn, có điểm không trả hết khoản vay nhanh hơn nếu nó chỉ sẽ mất nhiều tiền hơn.
Hãy chắc chắn rằng khoản vay của bạn có tính linh hoạt và tính năng bạn cần.
2. Thực hiện thanh toán thường xuyên hơn


Thực hiện thanh toán thế chấp hai tuần một lần thay vì hàng tháng là một trong những cách dễ nhất và thông minh nhất để giảm cả chiều dài và tổng chi phí của khoản vay. Làm thế nào? Bằng cách trả thế chấp hai tuần một lần, bạn đang thực sự thêm một thanh toán bổ sung hàng năm. Đó là một trong thanh toán thêm nghe có vẻ không nhiều, nhưng nó thực sự có thể tăng lên theo thời gian.
Ví dụ, với một khoản vay $ 300,000 5.5% trong 30 năm, làm cho hai tuần một lần thay vì thanh toán hàng tháng có thể cạo hơn năm năm khoảng $ 62,255 từ khoản vay của bạn.
Đó là thanh toán thêm thực sự có thể tăng lên theo thời gian.
>>> Bạn có thể thanh toán cho việc mua bán nhà chính chủ quận 10 trả góp theo nhiều kì, đảm bảo tiện lợi cho vấn đề tài chính.

3. Đặt bất cứ một mớ tiền bạn nhận được vào tài khoản thế chấp của bạn


Hoàn thuế, thừa kế là một cách đau đớn để đạt được quyền sở hữu nhà sớm hơn - vì vậy suy nghĩ hai lần trước khi đặt trước rằng kỳ nghỉ sang trọng.
Sử dụng các ví dụ trước về một khoản vay trị giá 300.000, một lần thanh toán một lần là $ 20,000 trong năm thứ năm của khoản vay có thể giảm thời hạn cho vay của bạn bằng ba năm sáu tháng, và tiết kiệm gần $ 52.000 trong lợi ích - đủ cho nhiều chuyến đi bất cứ nơi nào trong thế giới.
4. Giữ thanh toán của bạn giống khi lãi suất giảm


Khi lãi suất giảm nhiều người giữ thế chấp xem xét hạ thanh toán và thanh toán tiền mặt. Một cách tiếp cận có lợi hơn là để giữ cho các khoản thanh toán của bạn như nhau, hoặc thậm chí phải trả nhiều hơn là ít.
Cả hai tùy chọn có thể giúp bạn trả hết nợ vay mua nhà của bạn sớm hơn và tiết kiệm lãi suất trong thời gian dài.
Ví dụ, nếu lãi suất trên $ 300.000 khoản vay 30 năm biến suất của bạn giảm xuống 5% so với 5,5%, các khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ thay đổi từ 1703 $ đến 1610 $. Vì vậy, bằng cách giữ cho các khoản thanh toán của bạn như nhau, bạn đang có hiệu quả bổ sung thêm $ 93 đến tổng số tiền trả hàng tháng (hoặc $ 1116 một năm). Tiền thưởng là nếu bạn đã được trả số tiền như nhau mỗi tháng, bạn có thể không nhận thấy nó.
5. Đừng quên các chiến lược quy mô nhỏ


Và cuối cùng nhưng không kém, chiến lược quy mô nhỏ như thu thập bất kỳ thay đổi những gì bạn có hoặc làm bạn đưa thêm tiền đối với các khoản thanh toán có thể trả cổ tức rất lớn. Thêm $ 50 đối với thanh toán của bạn mỗi tháng có thể giúp bạn tiết kiệm hàng chục ngàn đô la trong thời gian dài.

Các bài khác cùng chuyên mục: