Hôm nay Saigon New Land xin được chia sẽ đến mọi người vài điều về thông tin bán nhà quận 3 thì xin cho phép chúng tôi được giới thiệu mội vài kinh nghiệm mua nhà hayTuần này đánh dấu kỷ niệm một năm của tôi ... của việc sở hữu căn nhà của tôi. Tôi thực sự không thể tin rằng nó đã được một năm toàn bộ! Chỉ cần cho vui, tôi muốn chia sẻ một chút về câu chuyện mua nhà của tôi, với một vài lời khuyên và những hiểu biết mà tôi học được trên đường đi.


Sau đại học tôi đã chuyển đến một thành phố lớn (Hồ Chí Minh) cho cuộc phiêu lưu và theo đuổi những thứ khác. Đây là khi tôi đã thực sự vào blog thực phẩm, và sau một vài năm ngắn ngủi đã quyết định Tôi muốn sống gần gia đình của tôi và làm việc với em gái của tôi trong ít Midwest quê hương của chúng tôi. Khi tôi đóng gói và lên kế hoạch cho nhà di chuyển của tôi, tôi bắt đầu mơ về việc mua một ngôi nhà. Tôi không thể đủ khả năng sang phải rồi, nhưng khả năng là thực tế hơn so với suy nghĩ về việc mua một ngôi nhà ở quận 3 hồ chí minh. Chi phí sinh hoạt tại hồ Chí Minh là rất đắt nhưng tôi vẫn cố gắng không ngừng tôi bắt đầu tìm kiếm các thông tin về bán nhà quận 10 và sau đó tôi tiến hành tìm kiếm thêm một số ngôi nhà khác để tham khảo tôi cũng đã gặp được vài công ty môi giới bất động sản học cũng giới thiệu đến tôi một số tin về bán nhà quận phú nhuận tôi tìm thấy những căn mà mình yêu thích.

Nhưng tôi cũng cảm thấy bị đe dọa về cố gắng để mua một ngôi nhà. Nếu tôi áp dụng cho một khoản vay và bị từ chối? Nó sẽ làm tổn thương cơ hội của tôi bởi vì tôi là duy nhất và chỉ có 24 tuổi? Nó cảm thấy như một mục tiêu xa vời, nhưng tôi cứ mơ và thỉnh thoảng nhìn vào nhà ở để bán trực tuyến. Tôi biết nếu tôi muốn có một shot tại mua nhà sớm tôi cần thiết để tiết kiệm một khoản thanh toán đáng kể xuống. Tiết kiệm tiền là khó! Tôi đã có thể tìm cách để đánh cắp các đồng xu, và cha mẹ hào phóng của tôi cho tôi sống ở nhà cho một năm (miễn tiền thuê). Và như vậy, tôi đã lưu. Và lưu. Nó đã trở thành một chút của trò chơi để xem tài khoản tiết kiệm nhỏ bé của tôi phát triển. Tôi đã có bàn thắng hàng tháng và bỏ qua chỉ-cho-vui vẻ mua, vì vậy tôi có thể đáp ứng được những mục tiêu đó. Và sau một năm tiết kiệm, tôi đã phải khoảng 10% số tiền thanh toán xuống (dựa trên ngân sách nhà tôi).

Một mối quan tâm tôi đã có được điểm số tín dụng của tôi. (Ồ không, tôi chỉ sử dụng các từ "điểm tín dụng." Bạn chỉ cần ngủ Bất cứ ai? Vẫn còn ở đó không?) Đây là cái gì tôi đã phần nào lưu tâm trong nhiều năm qua. Bởi vì tôi là một tổng Dork. Tôi không phải là một thiên tài số điểm tín dụng, nhưng tôi biết về một vài vấn đề cơ bản: Trả tiền đúng thời gian, sử dụng thẻ tín dụng nhưng giữ số dư thấp, không đóng tài khoản, đừng mở một loạt các tài khoản không cần thiết, vvTôi cũng rất lo lắng về việc áp dụng như là một người phụ nữ duy nhất. Tất nhiên folks đơn mua nhà tất cả các thời gian. Tôi chỉ không thực sự có bất cứ người bạn thân đã có. Nó dường như là một điều thực sự trưởng thành để làm (áp dụng cho một khoản vay) và tốn kém. Có một nhà sản xuất thu nhập có vẻ như một cược an toàn hơn so với một người duy nhất, và tôi đã chỉ hy vọng rằng ngân hàng của tôi sẽ không nhất thiết phải nhìn thấy nó như vậy. Tôi cũng tự làm việc để tạo ra một lớp hoàn toàn mới của sự nhầm lẫn cho một số cơ quan cho vay. Áp dụng cho và nhận được một khoản vay mua nhà đã đe dọa và phá hoại thần kinh.


Tại sao phải nói dối? Nhưng tôi cố gắng chỉ phải đối mặt với những điều một bước (hoặc một hình thức) tại một thời điểm và tiếp tục đi cho đến khi tôi đã được phê duyệt hoặc từ chối.Nhưng thậm chí nhiều hơn là sợ tôi không thể có được một khoản vay tôi rất lo lắng về chọn ra một ngôi nhà. Tất cả. By. Bản thân mình. Nó đã cho tôi những người đã phải quyết định những tính năng quan trọng là, những gì là tốt nhất khu phố và nó đã cho tôi những người đã phải thương lượng bán (với các loại trợ giúp của các đại lý bất động sản của tôi). Tôi nhận thấy không thoải mái về đàm phán tiền. Tôi rất bị kích thích cho đến ngày tôi phải mua một chiếc xe mới. Tôi chỉ cảm thấy xấu hổ và lúng túng trong quá trình đàm phán tiền. Vì vậy, đàm phán việc bán nhà của tôi là một điều đáng sợ khi nghĩ về.


Nhưng nhìn vào ngôi nhà (aka mua sắm), tốt, đó là niềm vui nhiều hơn tôi nghĩ rằng nó sẽ được. Tôi nhìn vào rất nhiều ngôi nhà trực tuyến, thu hẹp tìm kiếm của tôi. Tôi nhớ ngày đầu tiên tôi đến nhìn vào nhà trong người. Realtor của tôi và tôi đã có hai ngôi nhà chúng ta đang nhìn thấy ngày hôm đó, đầu hai sự lựa chọn của tôi. Việc đầu tiên tôi đã thực sự vui mừng về vì nó đã có tất cả trần nhà bằng gỗ và sàn nhà. Tôi yêu gỗ. Nó được liệt kê như là một phòng ngủ bốn, mà là loại kỳ lạ bởi vì phạm vi giá của tôi chủ yếu bao gồm ba ngôi nhà phòng ngủ. Tôi đã có một vài phút đầu để kiểm tra các khu phố và ... nó là ok. Tôi không có kỳ vọng cho một vùng ngoại ô gated và cắt tỉa cẩn thận, nhưng khu phố này đã rất underwhelming. Sau đó, chúng tôi bước vào nhà và tôi yêu trần gỗ thậm chí nhiều hơn trong người. Họ duyên dáng và nó cảm thấy rất cabin giống. Những gì tôi không thích rất nhiều là làm thế nào hai trong "phòng ngủ" được ngăn cách bởi một cánh cửa kính trượt. Yep. Tôi đoán họ đã thêm vào nhà nhưng cánh cửa kính trượt thay vì thay thế nó với một bức tường hoặc cửa thường xuyên. Đối với sự quyến rũ? Trong tâm trí của tôi, tôi đã suy nghĩ rằng có lẽ tôi chỉ có thể nhận được các cửa lấy ra và mở ra các phòng thành một phòng ngủ lớn. Nó sẽ không còn là một "bốn phòng ngủ" nhà, nhưng tôi không nghĩ rằng nó thực sự có thể hoạt động như một với trượt cửa kính anyway. Có lẽ một không gian văn phòng? Một trong những phòng ngủ khác chỉ đủ lớn cho một chiếc giường (giường nhỏ). Không gian sân sau được lấy chủ yếu do một kho lưu trữ nhếch nhác. Và sau khi chúng tôi rời khỏi nhà realtor tôi nhận thấy rằng ông đã có con bọ chét cắn vào chân mình.


Vì vậy, ngôi nhà đó là không có. Và tôi cảm thấy một chút nản lòng. Chúng tôi không thấy ngôi nhà thứ hai ngày hôm đó, ông chủ hỏi để thay đổi. Khi tôi về nhà chiều hôm đó cha tôi hỏi làm thế nào mua sắm nhà đã biến mất, và tôi nói với anh ấy tôi bắt đầu cảm thấy một chút thất bại. Có lẽ tôi đã không có ngân sách để thực sự có được một ngôi nhà tươm tất và tôi nên chờ đợi.


Cuối tuần đó, tôi đã có thể nhìn thấy ngôi nhà thứ hai. Và nó thật đáng yêu. Nó có hầu hết sàn gỗ, bếp gạch, phòng ngủ thảm, tường trung tính, một sân sau tốt đẹp và một khu phố khá. Nó có tất cả tuyết tùng siding quá, mà tôi yêu thích. Tôi đặt trong một nỗ lực. Chúng tôi đi tới đi lui. Tôi đã kiểm tra. Yada yada. Tôi đã mua nó! Tôi nhớ năm ngoái, vào ngày 15 Tháng Tám, ngồi trong một căn phòng nhỏ và ký SO nhiều giấy tờ trong khi realtor của tôi, ông chủ của mình, nhân viên tín của tôi và một vài người khác theo dõi. Viên chức cho vay của tôi đã cho tôi một cây nến; nó có mùi như bánh táo. Và sau đó tôi đã là một chủ sở hữu nhà. Tôi đã có chìa khóa và một cái mở cửa nhà để xe.Gối Horse


Một năm sau tôi vẫn còn trong tình yêu với ngôi nhà nhỏ của tôi. Và mặc dù tôi không có chuyên môn mua nhà, tôi cảm thấy thực sự tự hào rằng tôi đã làm nó! Trong bài viết này, bạn có thể thấy một số peeks của phòng ngủ của tôi; Tôi đang lập kế hoạch để làm một tour du lịch nhà đầy đủ vào cuối năm nay. Nhưng tôi không hoàn toàn sẵn sàng. Tôi là một nhà trang trí rất, rất chậm (rõ ràng).Cảm ơn vì đã cho tôi chia sẻ câu chuyện mua nhà của tôi với bạn

Các bài khác cùng chuyên mục: