Sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng xanh, đi cùng với các tiện ích hiện đại, Him Lam Riverside như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu.
Him Lam Riverside – Vị trí kim cương, kết nối vàng!

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE QUẬN 7
Tọa lạc tại vị trí chiến lược của Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, kết nối quận 7 và quận 1 chưa tới 5 phút đi xe. Quý khách chỉ cần đi qua cầu Kênh Tẻ là có thể tới được ngay vị trí dự án.
Vị trí Him Lam Riverside ngay:
- Giao điểm của các trục đường chính: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Thị Thập, Khánh Hội, Lê Văn Lương, cầu Kênh Tẻ… thuận lợi di chuyển.
- Cách cầu Him Lam kết nối quận 8 chỉ 200m.
- Kết nối với Phú Mỹ Hưng chỉ 3 phút đi xe.
- Cách chợ Bến Thành trong vòng 5 phút đi xe.
- Kết nối các quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh.
Không chỉ như thế, những thuận lợi từ vị trí đã giúp Him Lam Riverside thừa hưởng những tiện nghi, tiện ích hiện đại của khu Nam Sài Gòn:
- Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
- Khu căn hộ cao cấp Sunrise City
- Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart
- Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức
- Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát…

VỊ TRÍ PHONG THỦY TUYỆT VỜI CỦA HIM LAM RIVERSIDE
Được bao quanh bởi ba con sông lớn: sông Ông Lớn, Rạch Bàng, Ông Đội nhờ vậy vị trí của Him Lam Riverside càng trở nên hoàn hảo hơn với địa thế phong thủy giúp kiến tạo nên một không gian sống bình yên, hài hòa và thịnh vượng, mang lại cho bạn những giá trị tinh tế nhất mà bạn xứng đáng được sở hữu.
Từ Him Lam Riverside, mỗi ngày quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, và dịu mát tầm mắt với những khoảng xanh mênh mông của thiên nhiên cây cỏ hay tận hưởng từng luồng gió trong lành từ dòng sông thơ mộng để cảm nhận một cách trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa của nơi đây, để mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Các bài khác cùng chuyên mục: