Khi mùa đông đến mọi người thường mong muốn tìm được một ngôi nhà thật ấm cúm bạn có thể tạo sức hút cho ngôi nhà của mình bằng cách bật tất cả các đèn và trang trí ngôi nhà của bạn để tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ. Với kinh nghiệm bán nhà đường lý chính thắng nhiều năm Saigon New Land rất tự tin khi giới thiệu đến mọi người những kinh nghiệm mua nhà.


Các chuyên gia bất động sản coi những tháng mùa hè là thời gian tốt nhất để bán nhà. Trong khi bán một căn nhà luôn là công việc khó khăn, những tháng mùa đông hiện tại và những khó khăn thách thức lớn hơn nhiều. Các lý do chính tại sao mùa đông không được coi là thời điểm lý tưởng để bán nhà là điều kiện thời tiết bất lợi. Thời tiết u ám, nhiệt độ giảm và giảm thời gian ban ngày làm cho nhà xem một thủ tục khá khó khăn. Nhưng khi họ nói không có gì là không thể, bởi sau một vài lời khuyên đơn giản, bạn có thể làm cho nhà xem một trải nghiệm thú vị cho những người mua tiềm năng của bạn ngay cả trong những ngày lạnh nhất của mùa đông.

Xóa những vết bẩn của mùa đông còn lưu lại
Một trong những bước quan trọng nhất để bán nhà là để làm cho nó dễ dàng cho người mua của bạn. Xúc tuyết và mở ra một con đường từ đường phố đến nhà của bạn. Cạo tấm mỏng của băng từ đường dẫn và rắc cát để làm cho nó ít trơn trượt. Và nếu trời mưa, đưa một số thảm cao su và cũng có một thùng chứa để giữ ô dù ướt.


Thắp sáng ngôi nhà của bạn
Hãy cố gắng tận dụng tối đa ánh sáng có sẵn và sắp xếp chiếu vào ban ngày. Đẩy lùi các màn cửa, cửa chớp mở và kéo lên người khiếm thị trên tất cả các cửa sổ để ánh sáng tự nhiên. Bật đèn trong tất cả các phòng để làm cho nhà của bạn trông tươi sáng và mời.


Đưa ra một chào đón nồng nhiệt
Khi thời tiết lạnh khắc nghiệt là răn đe lớn để bán nhà trong những tháng mùa đông, nó là vô cùng quan trọng mà các chức năng hệ thống sưởi ấm nhà của bạn đúng cách khi người mua đến. Tạo một nhiệt độ dễ chịu bên trong ngôi nhà đó sẽ làm cho khách hàng của bạn muốn ở lại lâu hơn, đặc biệt là vào một ngày lạnh. Đốt lò sưởi quá, nhưng phải cẩn thận không để lại nó không cần giám sát.


Tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất
Làm sạch mọi ngóc ngách của nhà bạn, rửa cửa sổ, sàn đánh bóng, máy hút bụi thảm, rèm cửa thay đổi, bụi các đồ nội thất, đèn và quạt trần và quan trọng nhất là làm sạch tất cả các thùng rác và thùng rác. Trang trí phòng khách của bạn và đặt thiết lập bữa ăn tối tốt nhất của bạn trên bàn. Đặt hoa mùa đông trong các bình trên tất cả các ngôi nhà. Chơi một nhạc nhẹ trong nền. Làm đẹp lên phòng tắm và nhà bếp của bạn quá.


Phục vụ thức ăn ngon miệng mùa đông
Nó là tốt nhất để phục vụ thức ăn mùa đông. Không có gì thỏa mãn hơn là một số món canh nóng ngon hoặc ca cao nóng vào một ngày mùa đông lạnh.


Cung cấp thông tin cụ thể cho khách hàng mua nhà
Nếu bạn đang bán các mặt hàng khác ngoài nhà của bạn, thẻ ra cho thấy giá trị của mỗi. Cũng cung cấp thông tin cụ thể để người mua có thể đánh giá giá trị của nhà bạn.


Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc bán nhà đường Lý Chính Thắng hay bất cứ con đường nào khác ở quận 10 thì bạn hãy liên hệ đến Saigon Newland ngay nhé chúng tôi chuyên bán nhà quận 10 và bán nhà quận 3 chúng tôi hoàn toàn tự tin mỗi khi quý khách hàng đến với chúng tôi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Bất động sản và mong rằng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn có thể bán được nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: