QUY MÔ KHU BIỆT THỰ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG QUẬN 7
- 240 Nhà liên kế (Diện tích 126 – 291.5m2)
- 226 Nhà biệt thự đơn lập, song lập (Diện tích 218.9 – 599m2)
- Mật độ xây dựng: 30%
- Tiến độ xây dựng: Đã bàn giao nhà cho khách hàng năm 2005
Ví trí Đất Nền biệt thự Phú Mỹ Quận 7 Nằm trên mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt, liền kề Phú Mỹ Hưng, bệnh viện FV, trung tâm quận 7… Khu dân cư yên tĩnh, cở sở hạ tầng hoàn chỉnh, nhiều cây xanh, sạch đẹp, trong khu có nhiều tiện ích như: công viên, siêu thị, trường học,….


TIỆN ÍCH KHU BIỆT THỰ PHÚ MỸ
Quý khách hàng còn có thể sử dụng các cơ sở vật chất khác lân cận dự án như : Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học RMIT, Paragon, SECC, và các tiện ích khác của Phú Mỹ Hưng,….


Bên cạnh đó, công ty Vạn Phát Hưng đã chọn Marsh – Công ty tư vấn bảo hiểm của Mỹ tại Việt Nam – làm nhà tư vấn cho dự án biệt thự cao cấp Phú Mỹ và cầu Ông Đội. Từ những kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm công trình của Marsh – chủ đầu tư đã ký hợp đồng với Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Minh về bảo hiểm mọi rủi ro trong xây dựng. Ngoài những điều khoản bảo hiểm thường có, dựa trên tính chất và quy mô công trình, Marsh đã xây dựng “Chương trình bảo hiểm mở rộng an toàn nhất” nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.
Với công trình biệt thự cao cấp Phú Mỹ, công ty Vạn Phát Hưng mong muốn mang lại một phong cách, tiêu chuẩn sống hiện đại và một sức sống mới cho các chủ nhân biệt thự, một Singapore thu nhỏ tại TPHCM

Các bài khác cùng chuyên mục: