Việc mua nhà là điều hết sức quan trọng và để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn. Saigon New Land sẽ chia sẽ cho bạn một số bí quyết mua nhà chúng tôi đã từng bán nhà đường phan đình phùng quận phú nhuận và nhiều con đường khác nữa chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được ngôi nhà như ý.


1. Sử dụng nhiều kênh. Các kênh hơn bạn sử dụng để tìm kiếm một ngôi nhà, thì tốt hơn. Đọc báo, hành trình của các khu phố, và lướt web.


2. Sử dụng Internet để lợi thế đầy đủ của bạn. Bookmark bất động sản trang web mà bạn thấy hữu ích nhất niêm yết. Thăm họ một lần một ngày và viết xuống những ngôi nhà mới đáp ứng tiêu chí của bạn.

3. Tạo Cảnh báo Google. Truy cập vào trang chủ của Google, click vào nút "More" và tìm thấy những cảnh báo Google. Nhập cụm từ bất động sản cho khu vực của bạn, và bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật hàng ngày với các tin tức và thông tin.
4. Cảm thấy tự do để ăn trộm (loại). Khi săn nhà, nó không quan trọng để nhìn vào trong góc tối, tầng hầm, nhà kho lưu trữ và các loại tương tự. Tôn trọng sự riêng tư của chủ sở hữu, nhưng nhìn thấy toàn bộ ngôi nhà.
5. Hãy hỏi rất nhiều câu hỏi. Đừng ngần ngại hỏi những câu hỏi người bán hàng, nếu họ ở nhà.
6. Xác nhận giá yêu cầu. Nó được gọi là một "hỏi giá" cho một lý do. So sánh nó với giá bán gần đây trong khu vực. Đại lý của bạn nên được chuyên gia tại đây.
7. Xem xét việc mua sắm, ăn uống và các loại tương tự. Là ngôi nhà gần nơi bạn thường xuyên, hay nó sẽ là một ổ đĩa dài?
8. Xem xét việc đi làm. Nếu bạn là một người đi lại hàng ngày, khoảng cách là một xem xét lớn.
9. Tìm hiểu trong giờ cao điểm. Là nhà khó tiếp cận cảnh trong giờ cao điểm? Có rất nhiều tiếng ồn giao thông?
10. Kiểm tra các phân vùng. Bạn được bao quanh bởi các khu dân cư, hoặc là có một quyền khu thương mại sớm-to-be-sử dụng trên đường phố?
11. Nghiên cứu các khu phố, không chỉ nhà. Khu vực xung quanh tác động đến giá trị tài sản cũng như hạnh phúc của riêng bạn.
12. Nghiên cứu các loại thuế. Đôi khi, hai khu phố ngay trên đường phố từ một số khác sẽ có các tình huống thuế khác nhau. Đừng làm cho các giả định.Nếu bạn có nhu cầu tìm tin bán nhà đường phan đăng lưu quận phú nhuận hay bạn muốn tìm hiểu về các ngôi nhà khác tại khu vực quận này thì bạn hãy liên hệ cho Saigon New Land chúng tôi chuyên về bán nhà quận 10 , quận 3, phú nhuận và quận 1 chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm về mua bán nhà vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Saigon New Land nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: