Tọa lạc ngay góc ngã tư giao lộ giữa đường Đồng Văn Cống và đại Lộ Mai Chí Thọ, dự án căn hộ The Sun Avenue sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa và chiến lược. Không chỉ thuận tiện về giao thông, mà còn là một vị trí đón làn sóng phát triển bất động sản mạnh mẽ tại khu vực quận 2.

PTTT can ho cao cap The Sun Avenue

Khi nói đến bất động sản, 3 yếu tố quan trọng đó là Vị Trí – Vị Trí và Vị Trí. Tại sao lại như vậy,? Bởi vì vị trí của một bất động sản sẽ quyết định đến giao thông, đến tiện ích, đến tiềm năng phát triển lâu dài, đến tiện ích xung quanh dự án.., điều đó sẽ quyết định đến phần lớn giá trị của bất động sản đó.

Vậy vị trí của dự án căn hộ The Sun Avenue có điểm gì nổi trội?

Từ dự án di chuyển về trung tâm quận 1 theo tuyến đường Đại Lộ Mai Chí Thọ này và qua Hầm Thủ Thiêm và chỉ mất chưa đầy 10 phút. Ngoài ra, khách hàng còn có thể di chuyển đến quận 1, Nhà Thờ Đức Bà, theo tuyến đường qua Cầu Thủ Thiêm và đến Nguyễn Hữu Cảnh.

Không chỉ vậy, từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những quận lân cận khác như quận 7, khoảng 15 phút theo tuyến đường Đồng Văn Cống – Nguyễn Văn Quỳ – Cầu Phú Mỹ. Đến quận Bình Thạnh khoảng 15 phút theo tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – Cầu Sài Gòn hoặc Cầu Thủ Thiêm – Nguyễn Hữu Cảnh.

Với vị trí nằm ngay giao lộ Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ, khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển theo cả hai hướng của tuyến đường Mai Chí Thọ mà hoàn toàn không bị ngược đường. Với giao thông thuận tiện như vậy, đây sẽ là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá trị của dự án.

Xét đến yếu tố quy hoạch, phường Thạnh Mỹ Lợi hiện tại sẽ là khu trung tâm hành chính quận 2, với những trụ sở cơ quan nhà nước lớn như Ủy Ban Nhân Dân, Kho Bạc, Tòa Án, ngoài ra, bệnh viện Phúc An Khang cũng là bênh viện Trung Ương lớn nhất quận 2 hiện nay. Với vị trí nằm ngay khu trung tâm hành chính quận 2, đây cũng có thể được xem là vị trí vàng.

Ngoài ra, dự án căn hộ The Sun Avenue nằm cách khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị có quy mô lớn và hiện đại vào bậc nhất Tp.HCM, chỉ khoảng chưa đầy 10 phút, ngay khi khu đô thị này hoàn thiện, nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất, hiện đại, do đó, dự án căn hộ The Sun Avenue cũng sẽ là một trong những vị trí được đánh giá là sát trung tâm, trái tim của Thành phố này.

Các bài khác cùng chuyên mục: