Khi bạn mua một ngôi nhà ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được làm việc với một nhóm các chuyên gia sẽ giúp bạn từ thời điểm bạn bắt đầu quá trình mua nhà cho đến khi bạn di chuyển vào ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về bán nhà đường điện biên phủ quận 1 các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua được một ngôi nhà như ý nhất.

Mặc dù hầu hết những người muốn mua một căn nhà đầu tiên bắt đầu bằng cách tìm kiếm trên internet cho gia đình, tôi nghĩ rằng họ đang nhảy súng. Tôi đề nghị là để bắt đầu đầu tiên với khoản vay thế chấp của bạn. Bạn cần phải biết bao nhiêu khoản vay bạn sẽ được phê chuẩn trước khi bạn biết phạm vi giá của ngôi nhà, bạn có thể đủ khả năng để mua. Nhận giới thiệu đến các nhà môi giới thế chấp từ những người bạn biết trong các khu vực mà bạn muốn sống, gọi các ngân hàng cộng đồng địa phương trong khu vực mà bạn muốn sống, và kêu gọi các ngân hàng lớn. Có được một danh sách các tỷ lệ cho vay, chi phí của họ để làm kinh doanh với bạn và số tiền vay mà họ sẽ chấp thuận. Tôi sẽ tư vấn cho bạn để thực sự áp dụng cho một khoản vay nhỏ hơn so với khuyến cáo bởi vì bạn có thể sẽ muốn cung cấp các ngôi nhà mà bạn đang mua. Nếu bạn bị kéo căng bởi các khoản thanh toán thế chấp của bạn, bạn sẽ không có tiền để mua đồ nội thất hoặc rèm cửa mới hoặc các thiết bị. Thêm số tiền thế chấp cho các khoản tiền quý vị cho một khoản thanh toán xuống và đó là số tiền của ngôi nhà, bạn có thể mua được.

Bây giờ bạn biết có bao nhiêu ngôi nhà bạn có thể đủ khả năng, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm những gì nhà là trong ngân sách của bạn. Bạn có thể thấy rằng bạn không thích những ngôi nhà mà bạn có thể đủ khả năng ở thị trấn mà bạn muốn mua, vì vậy bạn sẽ thay đổi chính thị trấn nơi bạn đang tìm kiếm. Hoặc bạn có thể quyết định bạn yêu một thị trấn cụ thể quá nhiều mà bạn sẽ mua một ngôi nhà rẻ hơn nhỏ hơn tại thị trấn đó. Đây là lúc bạn bắt đầu làm việc với một realtor. Các realtor có thể đưa bạn đến nhà khác nhau ở các thị trấn khác nhau, do đó bạn có thể xem những ngôi nhà mà bạn tìm thấy trên internet. Trong cuộc sống thực, những ngôi nhà có thể tồi tệ hơn so với hình ảnh. Làm thế nào để bạn tìm thấy một realtor tốt? Hỏi gia đình và bạn bè của những người sống trong các khu vực mà bạn muốn sống nếu họ có bất cứ đề nghị. Những môi giới quen thuộc nhất với những ngôi nhà và những plusses riêng và nhược điểm của mỗi thành phố. Phỏng vấn nhau realtor để xem nếu bạn muốn bỏ ra hàng giờ với họ trong khi bạn đang tìm nhà mới của bạn.

Tôi khuyên bạn nên cho tất cả khách hàng mua của tôi rằng họ có nhà họ sẽ mua được kiểm tra, trừ khi chúng được xé xuống toàn bộ cấu trúc và xây dựng lại một ngôi nhà mới. Có khả năng là môi giới của bạn và luật sư bất động sản của bạn sẽ có kiến nghị cho bạn. Tìm ra cách triệt để việc kiểm tra nhà và những gì báo cáo của họ như thế nào. Tôi thích các báo cáo kiểm tra nhà bao gồm mô tả đầy đủ trong những vấn đề và hình ảnh của những gì các vấn đề như thế nào.

Mua nhà có thể là một thời gian rất căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Bởi nhận được các khuyến nghị và nghiên cứu các đội đó sẽ giúp bạn mua nhà của bạn, bạn có một cơ hội tốt hơn là bạn sẽ có một trải nghiệm mua nhà tốt hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về bán nhà hoặc bạn muốn biết thêm kinh nghiệm bạn hãy liên hệ đến Saigon New Land chúng tôi chuyên về bán nhà đường hai bà trưng quận 1 , bán nhà đường Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh khai. Ngoài bán nhà quận 1 chúng tôi còn cung cấp các tin về bán nhà quận 10 Nếu bạn có nhu cầu và thực sự muốn mua nhà thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay nhé để chúng tôi có thể giúp bạn có thể nhanh chóng có được ngôi nhà mà mình mong muốn nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: