Thủ đô Bất động sản là một nhà phát triển hàng đầu về bất động sản infill đô thị trong khu vực đô Washington DC. Từ năm 2006, chúng tôi đã phát triển thành công hơn 60 dự án, chủ yếu là căn hộ, với tổng giá trị hơn 150 triệu USD. Niềm đam mê của chúng tôi là phát triển chất lượng cao, đặc tính thiết kế rõ ràng trong các khu phố năng động trong suốt DC. Chúng tôi tin rằng DC cung cấp cơ hội đô thị độc đáo để tạo ra cộng đồng và cung cấp không gian sống-công việc-play thật sự đặc biệt. Chúng tôi cố gắng tối đa hóa tiềm năng của từng dự án thông qua thiết kế, chức năng và tính bền vững.

Xem thêm thông tin bất động sản: dothi.net
Mục đích của chúng tôi là để sống niềm đam mê của chúng tôi một cách tôn vinh sự tin tưởng mà đã được đặt trong chúng ta. Như chúng ta làm như vậy, chúng ta phấn đấu để nâng cao cuộc sống của những người làm việc với chúng tôi, những người làm việc cho chúng tôi và các khách hàng và cộng đồng chúng tôi phục vụ.
Thông tin bất động sản dothi sẽ được cập nhật tại dothi.net về các tin tuc dia oc và bán nhà sài gòn
Đội ngũ trong nhà của chúng tôi của các chuyên gia bất động sản có một loạt các chuyên môn trong phân tích dự án, phát triển đô thị, chuyển đổi khu căn hộ, xây dựng, tài chính và kinh doanh và marketing. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với DC Phân vùng, Office Historic Preservation và Văn phòng Kế hoạch để tối đa hóa tiềm năng phát triển và sử dụng trong khi vẫn giữ sự toàn vẹn lịch sử của các trang web và các vùng lân cận. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với cộng đồng trên tất cả các dự án của chúng tôi để đảm bảo chúng phù hợp tốt trong các khu phố và đóng góp một cách tích cực.


Các bài khác cùng chuyên mục: