Bạn có biết rằng 80% căn nhà được mua về "cảm xúc"? Có vẻ một chút đáng sợ để làm cho một trong những quyết định tài chính quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn với "cảm xúc" như là một yếu tố. Một trong những cách tốt nhất để làm giảm đáng kể này "cảm xúc" yếu tố là để thuê một chuyên gia bất động sản. Với kinh nghiệm nhiều năm bán nhà đường Lý Chính Thắng chúng tôi đã rút ra được vài kinh nghiệm quý báo và hôm nay chúng tôi xin được chia sẽ với mọi người

Chúng ta có xu hướng để cho cảm xúc của chúng tôi mất kiểm soát khi chúng ta bước vào một ngôi nhà đẹp mà có vẻ là hoàn hảo cho người mua và / hoặc gia đình của họ. Nó cảm thấy thoải mái, kích thước đúng, có phòng ngủ hay phòng bổ sung, chúng tôi đang tìm kiếm, và có vẻ như để có giá hợp lý và như vậy.

Nếu bạn có một gia đình với trẻ em, trường học là một phần quan trọng trong quyết định mua hàng của bạn. Nó là rất quan trọng để làm theo thông qua với những kiến thức đại lý bất động sản của bạn cung cấp cho bạn. Tới thăm ngôi trường nơi con bạn sẽ được tham dự. Nói chuyện với các Nguyên tắc, nhìn vào điểm thi và quan trọng nhất là xác minh rằng ranh giới trường không thay đổi bất cứ lúc nào sớm. Ranh giới trường không thay đổi trong một thành phố đang phát triển đang diễn ra hoặc cộng đồng.

Dưới đây là một vài trong số những mối quan tâm bạn cũng nên xem xét mà có thể ảnh hưởng đến giá trị hiện tại hoặc tương lai của ngôi nhà. Những tất cả đều đóng một vai trò trong vị trí, vị trí và địa điểm. Họ có thể bao gồm:


1. Tiện ích của ngôi nhà

2. Phong thủy của nhà

3. An Ninh tại khu vực này thế nào

4. Giá của ngôi nhà

5. Diện tích của ngôi nhà

Có rất nhiều điều khác để xem xét rằng đại lý bất động sản của bạn nên mang đến sự chú ý của bạn. Bạn sẽ được cung cấp với một cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp tất cả các mối quan tâm khác mà bạn có thể có như tội phạm, sâu bệnh, nấm mốc, vv Saigon New Land đã có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán nhà đường Võ Thị sáu, Đường Lý Thường Kiệt, Cách Mạng tháng 8 và nhiều con đường quan trọng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc mua nhà. Ngoài ra còn có những thông tin cực hấp dẫn về bán nhà quận 10 và quận 3 đang chờ đón bạn đấy đừng bỏ qua cơ hội có 1 không hai này nhé.

Mua nhà nên và có thể là một kinh nghiệm rất thú vị và căng thẳng hơn. Bạn sẽ có cảm xúc và vui mừng nhưng được triệt để trong quá trình ra quyết định của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: