Dự án biệt thự cao cấp Villa Park lạc trên đường Bưng Ông Thoàn, Quận 9, kế cận Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và gần đường Vành Đai Trong. Từ đây bạn chỉ mất:

- 15 phút trở về trung tâm thành phố

- 10 phút về Phú Mỹ Hưng

- 20 phút đi Long Thành

- 30 phút đi Vũng Tàu

Cư dân tại biệt thự Villa Park hoàn toàn có thể làm việc tại Long Thành, Vũng Tàu hay trung tâm TP. HCM mà vẫn có thể đi về chính ngôi nhà của mình!


MẶT BẰNG DỰ ÁN

Tổng quan biet thu Villa Park

Tổng diện tích: 112.425m²

Tổng số biệt thự: 234 căn

Đất ở: 50,3%

Đất giao thông, TDTT, cây xanh: 44,28%

Tọa lạc tại Phường Phú Hữu, Quận 9, Villa Park là quần thể riêng biệt có an ninh 24/24 bao gồm 234 biệt thự đơn lập, song lập và liên kế vườn

Chủ đầu tư : công ty MIK


Được thiết kế trên tổng diện tích 11.2 ha, đây là một tronĐược thiết kế trên tổng diện tích 11.2 ha, đây là một trong những dự án khép kín quy mô nhất Sài Gòn. Với lối thiết kế hiện đại, Villa Park quận 9 đã mang đến những căn biệt thự vô cùng đẳng cấp nhưng lại hòa quyện một cách nhịp nhàng với thiên nhiên và cỏ cây. Cư dân sẽ có cuộc sống trong lành, yên tĩnh mà lại vô cùng tiện nghi ngay tại Sài Gòn.

Với diện tích cây xanh và đất giao thông chiếm gần 50% tổng diện tích, ngoài ra còn có công viên ven sông bên cạnh những ngôi biệt thự có cấu trúc sang trọng, Villa Park như một mảng màu sắc xanh mát hiện diện hài hoà giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại. Được thiết kế dựa trên địa thế tự nhiên với đầy đủ năng lượng từ nước, gió, thác, hồ và màu xanh cây cỏ. Đó là nơi mà cư dân sẽ cảm nhận được một cuốc sống thanh bình giữa đô thị phồn hoa.

Các bài khác cùng chuyên mục: