Chào mừng bạn ở Sài Gòn!
Nhà ở sẽ là mối quan tâm chính và đầu tiên của bạn. Bởi vì nơi bạn sống phải đúng, chúng ta sẽ tìm thấy bạn nơi hoàn hảo.
Saigon new land là một công ty năng động, thân thiện và khách hàng dành riêng tài sản tập trung vào việc cho thuê sang trọng và ấm cúng tài sản ở Sài Gòn. Chúng tôi là người Pháp - Công ty Việt được quản lý với hơn 4 năm kinh nghiệm bất động sản ở Sài Gòn.
Chúng tôi chuyên trong việc định vị sản thành phố độc đáo và quyến rũ nhất.

Chúng tôi kết hợp kiến ​​thức chuyên sâu của thị trường địa phương với những ý tưởng phương Tây, mức độ dịch vụ và thọ. Mục đích của chúng tôi là đến nhà bạn trong các tài sản lớn nhất của Sài Gòn. Chúng tôi thực sự quan tâm đến hạnh phúc của bạn.
Để duy trì tốt nhất trong lĩnh vực của chúng tôi, Sai Gon new land liên tục xem xét cấu trúc, hệ thống và các quá trình của nó, luôn luôn tìm kiếm để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi.
Qua cho thuê, mua hoặc bán chúng tôi với các bạn ở mỗi bước. Chúng tôi là một công ty liên lạc cá nhân thực tiễn mà tin tưởng trong việc cung cấp dịch vụ xuất sắc.
Bạn có thể tin tưởng để chúng tìm thấy là tốt nhất cho bạn.

Saigon newland tập trung vào tìm nguồn cung ứng sang trọng, sở hữu chất lượng cao. Danh sách bất động sản trực tuyến của chúng tôi chỉ hiển thị "tốt nhất" cho từng loại, ngân sách và vị trí. Chúng tôi nguồn tài sản mỗi ngày, nhưng không phải tất cả của nó nhận được vào danh sách của chúng tôi. Nếu không đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi không liệt kê nó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy tài sản mà bản thân chúng ta sẽ sống trong.
Cũng vậy với chủ nhà: chúng tôi chỉ thấy tài sản của chủ nhà, chúng tôi tin tưởng.
Mối quan hệ của chúng tôi với các chủ nhà của chúng tôi, cũng như với các khách hàng của chúng tôi, rất cá nhân. Những mối quan hệ giúp chúng tôi duy trì một dòng liên tục của tài sản mới và kiến ​​thức ban đầu của tài sản trước khi họ trở lại trên thị trường.
Nếu bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Lời khuyên chung
Khi ngôi nhà tìm kiếm, hãy thử để xem với một đại lý tại một thời điểm. Hầu hết các đại lý có danh sách tương tự. Điều này có thể tránh được cả hai bạn lãng phí thời gian và có thể bối rối.
Thị trường bất động sản Sài Gòn là một nhịp độ nhanh một. Rất vui tính ở lại trung bình ít hơn 10 ngày trên thị trường. Đó là khuyến khích để giữ một tài sản mà bạn ưa thích hơn là cố gắng vận may của mình.
Điều khoản thanh toán được biến nhất. Hầu hết thường chủ nhà sẽ yêu cầu 3 tháng tiền đặt cọc và 3 tháng xuống thanh toán (sau đó thanh toán hàng quý). Chúng tôi luôn cố gắng để đàm phán các điều kiện có lợi nhất cho bạn.
Thiết bị cơ bản thường không bao gồm: lò nướng, nước nóng trong nhà bếp và không khí con trong phòng khách. Những mặt hàng luôn có thể được thương lượng.

Các bài khác cùng chuyên mục: