Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc mua bán nhà quận phú nhuận, quận 1, quận 3, quận phú nhuậnchúng tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay trong việc mua nhà và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ những điều đó đến với quý khách hàng.

Mua nhà có thể là một trong những kinh nghiệm exhilarating nhất. Sau khi tất cả, đối với hầu hết chúng ta, một căn nhà là nhiều hơn chỉ là một nơi trú ẩn. Đồng thời, việc mua một tài sản liên quan đến việc đầu tư đáng kể và có một số sai lầm có thể tốn kém, mà người mua nhà nên tránh. Dưới đây là một tổng quan ngắn gọn về sáu sai lầm mua nhà phổ biến và làm thế nào để tránh được chúng.

Sai lầm 1: không chuẩn bị cho quá trình Mua nhà
Mua nhà là một quá trình không phải đơn giản cần phải chuẩn bị và rất quan trọng. Bước đầu tiên là chọn một chuyên gia BĐS tin cậy, những người sẽ giải thích, chuẩn bị và hướng dẫn bạn thông qua toàn bộ quá trình mua nhà. Tiếp theo, bạn nên nói chuyện với một người cho vay thế chấp để có được chấp thuận trước cho tài chính và thiết lập ngân sách mua nhà của bạn. Cuối cùng, bạn và đại lý bất động sản của bạn nên xác định nhu cầu tài sản của bạn như kích thước, vị trí, và các tính năng mong muốn. Là chuẩn bị tốt không chỉ đảm bảo một kinh nghiệm mua nhà tốt hơn, nhưng cũng giúp để có được đặc tính tốt hơn với giá tốt hơn.

Sai lầm 2: Làm việc với nhiều đại lý bất động sản
Nhiều người mua làm cho một sai lầm cố gắng để làm việc với nhiều đại lý và họ sẽ không có một mối quan hệ chuyên nghiệp đáng tin cậy với bất kỳ của họ. Nếu bạn đang mua một ngôi nhà, hoa hồng đại lý bất động sản của bạn được trả bởi người bán kể từ khi danh sách đại lý sẽ chia / hoa hồng của mình với chất độc của bạn. Bây giờ, đó là một món hời lớn cho bạn, người mua, khi bạn nhận được đại diện chuyên nghiệp miễn phí cho bạn. Đại lý A mua tốt có thể là một nguồn tài nguyên vô giá đối với bạn không chỉ trong việc tìm kiếm các nhà ngay, mà còn trong việc đàm phán giá trị tốt nhất cho tiền của bạn và hướng dẫn bạn trong suốt toàn bộ quá trình giao dịch.

Sai lầm 3: Không Hiểu những khác biệt giữa giá và giá trị
Giá là một chi phí của ngôi nhà được thể hiện bằng đô la. Tuy nhiên, giá trị là sự khác biệt giữa chi phí và lợi ích. Nó rất dễ dàng để định lượng giá cả, nhưng nó là khó khăn hơn nhiều để xác định giá trị, bởi vì nó là ít hữu hình hơn. Ví dụ, một gia đình đang tìm kiếm một ngôi nhà với một sân tốt đẹp cho con cái họ. Hai thuộc tính có thể có kích thước tương đương và giá cả, nhưng một trong số họ có một sân đẹp và dễ dùng hơn. Mặc dù cả hai thuộc tính có thể có giá tương tự, giá trị của tài sản thứ hai có thể là cao hơn cho những người mua cụ thể. Một cách để xác định và so sánh giá trị của các thuộc tính khác nhau là liệt kê các thuộc tính của họ, sắp xếp chúng theo thứ tự tầm quan trọng và chất lượng và sau đó so sánh các điểm số.

Hiện tại thì công ty Saigon New Land đang cung cấp một số thông tin khá là hấp dẫn về bán nhà đường lý thái tổ, Nguyễn Thị Minh Khai, 3 tháng 2, lý thường kiệt, Sư Vạn Hạnh, đồng khởi quận 1, nam kỳ khởi nghĩa quận 3 và đặc biệt là các tin về bán nhà đường nguyễn thông. Quý khách hàng đang mong muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp và có một mức giá mua khá tốt thì chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn xin đừng bỏ qua việc chọn mua một ngôi nhà đẹp tại Saigon New Land nhé Vẫn còn hơn 500 căn nhà đẹp đang được công ty rao bán mời quý khách hàng đến tham khảo.

Các bài khác cùng chuyên mục: