Khi các gia đình nhập một hợp đồng để mua hoặc bán một ngôi nhà, hai điều này đều đúng:
Người mua muốn sở hữu nhà, Người bán muốn bán nhà. Saigon New Land là công ty mua bán nhà chuyên nghiệp chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc bán nhà đường Trần Quang Diệu nhân viên chúng tôi đã bán hơn 200 ngôi nhà. Không những thế chúng tôi còn thực hiện mua bán nhà nhiều con đường khác nữa như bán nhà đường huỳnh văn bánh quận phú nhuận.


Để cho cả những điều này xảy ra, các giao dịch phải được hoàn thành. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng trên thị trường hiện nay. The National Association of Realtors (NAR) công bố Báo cáo bán hàng Homes hiện tại của họ thời gian gần đây và công bố rằng cứ một trong ba hợp đồng để mua một ngôi nhà ở không bao giờ làm cho nó vào một bảng đóng cửa.


Làm thế nào để tỷ lệ đó ngăn xếp lên chống lại số trước? Hủy có nhiều hơn gấp bốn lần trong mười bốn tháng qua. Theo NAR, hủy được gây ra bởi các lý do như các ứng dụng thế chấp giảm, thất bại trong bảo lãnh vay vốn từ các giá trị thẩm sắp tới tại thấp hơn giá thương lượng, hoặc các vấn đề khác, bao gồm cả kiểm tra nhà và mất việc.

Có một người thật sự biết thị trường là rất quan trọng nếu bạn đang có kế hoạch để mua hoặc bán một ngôi nhà. Chuyên gia này nên biết những gì đang xảy ra trong lĩnh vực bất động sản, hiểu tại sao nó lại xảy ra và có thể chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích từng điểm để bạn và gia đình của bạn. Có thể có những hậu quả nếu bạn không có một chuyên gia ngành công nghiệp thực sự về phía bạn.


Không ai có thể đảm bảo bạn sẽ không phải đối mặt với những thách thức. Tuy nhiên, các đại lý tốt nhất và các chuyên gia thế chấp biết làm thế nào để quản lý sự mong đợi của tất cả các bên liên quan do đó đáng kể làm tăng cơ hội của bạn đối phó sẽ đóng và bạn và gia đình bạn sẽ có thể di chuyển về với cuộc sống của bạn.


Để chắc chắn rằng việc mua nhà của bạn là một kinh nghiệm vui vẻ, điều quan trọng là để tìm kiếm các dịch vụ tốt nhất và tư vấn. Saigon New Land đã thực hiện thành công trong việc bán nhà quận phú nhuận quận 1, 3 và 10 chúng tôi đã có một lịch sử cho thành công trong công việc của mình và được biết đến với chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp. Một đại lý bất động sản tốt thường cung cấp một cách tiếp cận khách hàng và tập trung vào kiến thức và kinh nghiệm thị trường mạnh mẽ.

Các bài khác cùng chuyên mục: