Còn hơn mọtt tháng nữa dự án chung cư cao cấp imperia garden mới chính thức mở bán vậy mà đã có hàng ngàn người đang ngón chờ ngày mở bán.


Bất động sản vpland trực tiếp phân phối dự án chung cư cao cấp imperia garden 203 nguyễn huy tưởng với giá chênh thấp nhất.

Dự án chung cư cao cấp imperia garden tọa lạc tại địa chỉ 203 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – HN. Rất thuận tiện cho việc giao thông tới những địa điểm tại trung tâm thành phố hà nội.


Với mục tiêu hướng tới những khách hàng cao cấp dự án chung cư imperia garden được thiết kế với những tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.


Chung cư Imperia Garden được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế áp dụng hoàn toàn theo mô hình của Imperia An Phú với hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú, đa dạng đáp ứng cả về loại hình và chất lượng với những cư dân cao cấp, hiện đại.

Dự án chung cư cao cấp imperia garden Với quy môt xây dựng lên đến 42.264 m2 và hai tòa tháp cao 35 tần hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trên mỗi căn tầng khác nhau.


Khu A: Gồm 2 toà nhà 29 tầng và 35 tầng chung đế, có 7 tầng khối đế.
Khối đế gồm có 01 tầng thương mại, 06 tầng (tầng 2-7) văn phòng kết hợp căn hộ.
+ Tổng số căn hộ A: 938 căn.
+ DT tầng hầm nhà A: 17,753 m2.


Khu B: Gồm 2toà nhà 27 tầng chung đế 27T1-B, 27T2-B.
+ Mật độ xây dựng: 34,3%.
+ Tầng 1 của toà nhà là tầng dịch vụ thương mại, cửa hàng có diện tích 3.920 m2.
+ Tầng 2 – 27 là 26 tầng ở.
+ Tổng số căn hộ trong khu B là 714 căn.
Diện tích căn hộ của toàn bộ 2 khối nhà là 96.329 m2 sàn.


Nếu quý khác quan tâm tới dự án thì hãy nhấp chuột vào liên kết sau để tìm hiểu chi tiết về dự án cũng như chế độ ưu đãi rất lớn khi mua dự án >> Chung cư iMperia Garden

nguồn:
http://chodoxua.vn/showthread.php/26...imperia-garden

Các bài khác cùng chuyên mục: