Một khi bạn đã thực hiện các quyết định đó niêm yết nhà của bạn để bán là những gì bạn thực sự muốn làm, bắt đầu là thực sự dễ dàng hơn nhiều hơn bạn có thể nghĩ. Trở ngại lớn nhất là quyết định rằng đó là thời gian để liệt kê nhà của bạn. Nhiều người bán nhà đi qua lại về việc niêm yết một ngôi nhà để bán. Nên chúng tôi? Nên chúng ta không? Vì vậy, bạn gần như nửa đường.
Đọc thêm thông tin bán nhà đường Trần Khánh Dư quận 1 giá rẻ
Cách 1:
Điều đầu tiên mà bạn nên làm là gọi cho đại lý bất động sản của bạn. Lý do bạn muốn gọi đại lý bất động sản của bạn là để tránh những sai lầm bán nhà trước khi bạn bắt đầu. Đại lý bất động sản của bạn có thể giúp đỡ để đưa bạn đi đúng đường và chỉ cho bạn đi đúng hướng.
Nếu bạn không có một đại lý bất động sản, bạn sẽ cần phải tìm một đại lý bất động sản. Một cách để bắt đầu tìm kiếm một đại lý bất động sản là để cố gắng nhớ tên của các đại lý bất động sản, người bán bạn nhà. Nhiều đại lý bất động sản giữ liên lạc với khách hàng của họ sau khi khách hàng của họ mua một ngôi nhà. Họ làm điều đó với hy vọng rằng khi đó là thời gian cho bạn để bán, bạn sẽ gọi cho họ - ngoài việc gửi giới thiệu.

Nhiều đại lý bất động sản muốn bạn là khách hàng của họ cho cuộc sống. Tất nhiên, có thể là vấn đề mà bạn có thể:
Không nhớ những người đại lý bất động sản của bạn là khi bạn mua nhà;
Không thể tìm thấy đại lý bất động sản của bạn bây giờ sau khi tất cả những năm;
Không thích đại lý bất động sản trước đó của bạn.
Nếu bạn kết thúc việc lựa chọn một đại lý bất động sản mới để làm việc, đảm bảo sự chuyên nghiệp mà bạn chọn là một người bạn thích, và có một cuộc thảo luận về sở thích của bạn trả trước. Hãy để nhân viên của bạn biết làm thế nào bạn thích để giao tiếp và thường xuyên. Không có gì sai với cho phép đại lý của bạn biết những gì bạn mong đợi từ các mối quan hệ là. Làm cho nó dễ dàng cho các đại lý của bạn để đáp ứng mong đợi của bạn bằng cách thiết lập những ưu tiên rõ ràng và sớm.
Thông tin cần bán nhà đường Thái Văn Lung quận 1 giá rẻ chỉ 1 căn duy nhất
Cách 2:
Bây giờ bạn đã lựa chọn đại lý bất động sản của bạn, nó là một ý tưởng tốt để mời đại diện của mình để đi qua nhà với bạn. Bạn muốn quyết định cùng các loại sửa chữa bạn có thể cần phải làm và làm thế nào để dàn dựng nhà của bạn. Quá trình này được gọi là chuẩn bị về nhà của bạn để bán. Nói chung, ít hơn. Đừng ngại để thuê một đơn vị lưu trữ hoặc sử dụng các garage để lưu trữ. Đại lý bất động sản của bạn sẽ có thể tư vấn cho bạn. Bạn không muốn làm cho các loại quyết định của chính mình mà không thảo luận làm thế nào để chuẩn bị cho nhà để bán với đại lý của bạn, bởi vì không có tư vấn của đại lý của bạn, bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều tiền hơn có thể cần thiết.
Cũng có thể có một số điều bạn không muốn làm nhưng đại diện của bạn có thể không đồng ý. Một số trong những điều có thể là:
Sơn bức tường màu đỏ là một màu trung tính.
Thay thế hoặc làm sạch thảm.
Điền vào các hồ nước lấp lánh.
Hãy nhận ra rằng người mua không muốn làm những điều này. Trong thực tế, một người mua có thể không mua nhà của bạn nếu bạn từ chối làm những việc này, hoặc người mua có thể trả tiền ít hơn rất nhiều cho nhà của bạn.
>>> Xem thêm: bán nhà đường Nguyễn Trãi quận 1
Cách 3:
Chọn giá bán cho nhà của bạn là bước cuối cùng trước khi niêm yết nhà của bạn. Bạn có thể tự hỏi tại sao điều này không phải là điều đầu tiên mà bạn làm, nhưng đó là vì một) mà bạn muốn liên quan đến đại lý của bạn trong quyết định đó, và b) giá sẽ đi vào xem xét các điều kiện mà bạn xác định trong bước hai.
Bạn có thể khám phá tại thời điểm này là giá bán cho nhà của bạn không đủ cao để bạn có thể tiếp tục niêm yết với nhà của bạn. Nếu đó là trường hợp, bạn có thể hạ thấp kỳ vọng của bạn hoặc quyết định xem xét lại danh sách chủ của bạn tại một thời điểm khác. Hãy nhớ không có những điều như "thử nghiệm thị trường." Chỉ có bán hay không bán. Nếu bạn định giá nó đúng, nó sẽ bán.
Điều quan trọng nhất bạn có thể nhận ra về định giá nhà để bán là giá nó phù hợp với một thẩm định tiềm năng. Đánh giá được dựa trên doanh số bán hàng so sánh đã được bán trong vòng ba tháng qua. Không cách đây sáu tháng, không năm ngoái.
Thật không may, bạn không thể nhổ một số từ không khí mỏng và nói rằng đây là những gì bạn muốn hay đây là những gì bạn cần để bán, bởi vì đó không phải là cách định giá các công trình nhà của bạn. Đó là vào bạn và đại lý của bạn để kiểm tra việc bán hàng so sánh, cân nhắc những ngôi nhà được trên thị trường hiện nay và những người được cấp phát, mà sau này sẽ trở thành doanh số bán hàng so sánh của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: