Khi tôi liệt kê một căn nhà để bán, một trong những câu hỏi đầu tiên tôi thường yêu cầu người bán hàng là làm thế nào 1 căn nhà đựơc bán một cách nhanh chóng?. Đó là bí mật mà không một nhà đắt đỏ mất lâu hơn để bán, và cuối cùng có thể bán với giá thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường. Trong một thị trường có nhu cầu cao, một ngôi nhà có giá tốt có thể bán trong vòng 10 đến 21 ngày.
Thông tin bất động sản: bán nhà đường Phạm Ngũ Lão quận 1 giá tốt
Số ngày bình quân trên thị trường
Ngày trung bình trên thị trường là một số lượng gần như tất cả các đại lý bất động sản biết bằng trái tim.
Nếu đại lý của bạn không thể cung cấp cho bạn số đó, bạn có thể muốn suy nghĩ về việc thuê một đại lý người có thể. Để xác định số ngày bình quân trên thị trường chính mình, tìm ra các ngày mỗi gia đình trong một tháng cho đi vào thị trường và đếm ngày để chờ xử lý. Thêm những ngày cùng nhau và chia cho số lượng nhà.
Điều gì làm cho một nhà bán nhanh chóng?
Đôi khi không có lý do hợp lý cho chiều dài của thời gian cần để bán một căn nhà. Nó có thể là sheer may mắn như trong "đúng nơi, đúng lúc." Ngôi nhà của bạn có thể đến trên thị trường vào ngày rất cụ thể một người mua đang tìm kiếm để mua một ngôi nhà như vậy. Nhưng nhiều khả năng, phải mất bao lâu để bán một căn nhà phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

Giá cả
Một chiến lược thông minh một số đại lý sử dụng để lôi kéo nhiều lời mời chào, mà có xu hướng đẩy giá cao hơn, là để giá nhà một chút theo giá trị thị trường. Giá khoảng làm cho một sự khác biệt, quá. Thông thường, các phạm vi giá thấp bán nhanh hơn so với mức giá cao hơn khoảng chỉ đơn giản bởi vì có nhiều người mua có thể mua được nhà giá thấp.
Nhà bán giá tốt nhât: bán nhà đường Bùi Thị Xuân quận 1
Vị trí
Câu ngạn ngữ: địa điểm, vị trí, địa điểm là sự thật. Nếu nhà nằm trong một khu phố rất mong muốn ở gần trường học tuyệt vời, sẽ có nhiều nhu cầu cho gia đình. Nếu nó nằm ở phía sai trái của các bài hát gần một bãi chứa chất độc hại, nó có thể không bao giờ bán.
Điều kiện
Homes trong hình dạng tip-top mà lấp lánh và tỏa sáng bán nhanh hơn nhiều so với những ngôi nhà cần sửa chữa hoặc lộn xộn. Trang chủ người mua cần phải tưởng tượng làm thế nào họ sẽ sống trong ngôi nhà đó, và họ không thể làm điều đó nếu căn nhà có vẻ như nó thuộc về bạn hay là một mớ hỗn độn.
Nhịp độ của thị trường quyết định mất bao lâu để bán một căn nhà
Xem thêm: bán nhà đường Đặng Dung quận 1
Trong thị trường của người bán, nhà có xu hướng bán ra nhanh hơn vì có ít người bán và người mua nhiều hơn. Khi có nhiều hơn một người mua đang cố gắng để mua cùng một nhà, có thể dẫn đến một cuộc chiến đấu thầu với cung cấp nhận được trên giá niêm yết. Nó không phải là bất thường đối với một nhà để bán trong một thị trường bán trong vòng chưa đầy một tuần.
Trong thị trường của người mua, người mua có nhiều sự lựa chọn và có thể mất thời gian của họ. Nếu gia đình không phải là chính xác những gì người mua muốn, người mua sẽ vượt qua nó hơn và tiếp tục tìm kiếm. Nếu bạn là một người bán trên thị trường của người mua, kiên nhẫn là chìa khóa.

Các bài khác cùng chuyên mục: