Bán nhà MT đường Trần Quang Khải ,Quận 1.

Nhà mặt tiền đẹp như trong tranh, có thông tin như sau:

– Diện tích: 4.5mx25m đường Trần Quang Khải

– Nhà mới xây gồm trệt và lầu

– Nở hậu: 7.7

Ưu điểm: nhà vuông vức, không bị lộ giới, đặc biệt vỉa hè rộng 5m, đối diện chi cục thuế

Đồng thời, ngôi nhà nằm gần cầu Hoàng Hoa Thám, lá cầu nối giữa ban nha quan phu nhuan và Quận 1, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ những khu vực lân cận, phát triển, mở rộng phạm vi kinh doanh.

Ngoài ra, những chợ lâu đời nhất ở Sài Gòn bao gồm, chợ Tân định, chợ Dakao, chuyên buôn bán phong phú, chất lượng hàng cho những người có thu nhập cao.

Ngay công viên Lê Văn Tám, cũng là những ưu thế nhất định, được xem là ốc đảo nổi lên giữa lòng Sài Gòn, công viên lúc nào cũng tươi mới như bức tranh thủy mặc.

Với những lợi thế trên, ngôi nhà đường Trần Quang Khải, có thể thực hiện các ý tưởng kinh doanh táo bạo, cửa hàng thời trang, buôn bán thực phẩm, mở văn phòng công ty hoặc cho thuê với thu nhập hấp dẫn ban nha quan 10.

Giá trị hiện nay: 23 tỷ đồng

SaiGonNew Land luôn luôn hướng đến những căn nhà thịnh vượng phong thủy, có tiềm năng phát triển, vì lẽ đó, ngôi nhà đường Lê thị Riêng cũng là những ưu tiên vô cùng hợp lý.

Nhấc mày gọi ngay 0946.47.8338 gặp anh Trần Phong để biết thêm chi tiết và xem nhà tận mắt.

Bán nhà MT đường Trần Quang Khải, Q1

Nhà mặt tiền đường Trân Quang Khải, Q1 – 14,2 tỷ đồng

– Diện tích sử dụng: 4.05mx25m

– Vị trí: mặt tiền đường Trần Quang Khải, Quận 1

– Giá chỉ: 14.2 tỷ đồng

Ngôi nhà có vỉa hè rộng 6m, đường trước nhà khoảng 20 m, hoàn toàn không bị lộ giới và không giới hạn độ cao. Đây là gợi ý hoàn hảo cho sự kết hợp giữa việc mở văn phòng công ty và kinh doanh nhà hàng, khách sạn .

Hiện nay, do chủ sở hữu đang hoàn tất thủ tục định cư tại nước ngoài, nên cần bán gấp ngôi nhà mặt tiền tiềm năng trên đường Trần Quang Khải với giá hoàn toàn hữu nghị, hợp lý ban nha quan 3.

Bắt lấy cơ hội sở hữu một ngôi nhà mặt phố, liên hệ ngay Mr. Trần Phong 0946.47.8338 – BĐS SaiGon New Land

Ấn tượng về con đường thơ Trần Quang Khải đến từ hai hàng cây thẳng tắp, xanh mát khiến người đi đường luôn cảm thấy dịu mát khi lưu thông qua khu vực này. Thưởng thức không khí nhộp nhịp và năng động vào buổi sáng và ánh hoàng hôn của chiều tà là những khoảng khắc chân thực và đáng yêu từ con đường xưa nhất ở Sài Gòn.

Các bài khác cùng chuyên mục: