Can ho Gateway Thao Dien là một thành viên mới trong phân khúc căn hộ cao cấp tại khu Đông TP.HCM nhưng khác biệt với tiêu chuẩn 5 sao chuẩn Âu Châu. Đây thực sự là một biểu tượng mới của bất động sản cao cấp Quận 2. Chủ đầu tư của dự án là Sơn Kim Land – công ty đã và đang rất thành công trong việc phát triển và khai thác các dự án cao cấp; kết hợp cùng với Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh Quốc có trụ sở tại Hồng Kông – Hamon Developments.


Vị trí dự án Gateway Thảo Điền
mang đến một không gian sống thoáng đãng, những góc nhìn toàn cảnh thú vị về Thành phố và sông Sài Gòn. Là một dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực và cà phê đẳng cấp quốc tế cùng tích hợp với các dịch vụ tiến tích hoàn hảo, Gateway Thao Dien kiến tạo một diện mạo mới cho cuộc sống thượng lưu tại Thảo Điền.


Nhà mẫu căn hộ Gateway Thảo Điền tọa lạc tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2. Nằm tại vị trí trung tâm Quận 2, là khu vực có vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng là cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay Thành phố đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư vào khu vực này từ cơ sở hạ tầng đến giao thông điển hình như các công trình trọng điểm: Metro Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc TP.HCM – Dầu Giây, khu đô thị Thủ Thiêm…. Và trong khu vực đã hình thành các dự án cao cấp như: Căn hộ Masteri, Căn hộ Estella Hights, Cantanvil, The Vista… Và mới nhất là căn hộ Gateway Thảo Điền tạo nên một khu đô thị cực kỳ hiện đại và cao cấp.


- Ngay trạm Metro số 6 Thảo Điền & Số 7 An Phú

- Kết nối thuận tiện trong thành phố Quận 1: 7 phút

- Khu đô thị mới Thủ Thiêm: 7 phút

- Kết nối Phú Mỹ Hưng Quận 7: 17 phút

- Kết nối Sân bay Tân Sơn Nhất: 17 phút

Các bài khác cùng chuyên mục: