Chung cư cao cấp imperia garden sắp mở bán . Hiện nay đã chính nhận cọc tại dự án chung cư cao cấp imperia garden 203 nguyễn huy tưởng . Ngân hàng vpbank là đơn vị bảo trợ chính thức cho dự án này đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi đặt cọc tại dự án này .
Là đối tác bảo trợ chính của dự án nên chúng tôi là đại lý cấp 1 của chủ đầu tư trực tiếp phân phối cá căn hộ tại dự án này và hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp nhất . Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư cao cấp Nguyễn Huy Tưởng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy . Hotline : 0949 .559 .683 để nhận thông tin chính xác nhất .

Trung tâm thương mại tại Chung cư cao cấp 203 Nguyễn Huy Tưởng với đầy đủ các nhãn thời trang , khu ẩm thực , phòng tập Gym , bể bơi , hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng , ngoài ra tại đây còn là một quần thể không gian cây xanh
Hiện đại , sang trọng nhưng thân thiện với môi trường là tôn chỉ phát triển dự án Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Hòa Bình ( HBI ) .


Toàn bộ các hệ thông trong tòa nhà đều được chủ đầu tư Imperia Garden đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của chung cư cũng như các dự án xung quan . Thiết kế cảnh quan thông minh , tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sống tại chung cư Imperia Garden một cuộc sống trọn vẹn niềm vui .


Mọi thông tin chi tiết về dự án này quý khách xem tại đây

Các bài khác cùng chuyên mục: