Dự án mới tại cửa ngõ quận 7 do chính Thảo Điền Invesment phát triển sẽ mở bán vào ngày 9/1/2016 sắp tới. Dự án sẽ được mang thương hiệu “Masteri” danh tiếng, dự đoán căn hộ sẽ gây bão trong thời gian tới.
Dự án Căn Hộ M One Nam Sài Gòn của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền.Trong số đó các căn hộ M-One 2 phòng ngủ có số lượng nhiều nhất.
Thông tin Căn Hộ M-One 2 Phòng Ngủ và 3 Phòng Ngủ:

· Tên dự án chính thức: M-One Nam Sài Gòn
· Vị trí: đường Bế Văn Cấm ( ngã tư Trần Xân Soạn và Bế Văn Cấm)
· Dự kiến mở bán: 9/1/2016
· Loại căn hộ: 2PN 58m2 và 3PN
· Chủ đầu tư: là chủ đầu tư của dự án Masteri Thảo Điền
· Số căn hộ: 900 căn
· Giá dự kiến: từ 1,3 tỷ
Cái tên khẳng định vị thế
“Masteri” là cái tên đã làm mưa làm gió trên thị trường Bất Động Sản những năm vừa qua với dự án Thảo Điền Pearl và đặc biệt nhất là “Masteri Thảo Điền” – dự án được mệnh danh “hoàn hảo” trong nhiều khía cạnh.
Cụ thể Masteri Thảo Điền là một trong số ít dự án mà khách hàng phải “tranh giành” nhau mua mặc dù giá bán tăng phi mã liên tục. Và dự án thậm chí còn chưa hoàn thành đã “cháy hàng”.
Những điều trên khẳng định chất lượng của cái tên “Masteri”.
Và lần này, cái tên đó đã xuất hiện tại khu vực Nam Sài Gòn và hứa hẹn “gây náo loạn” thị trường thêm một lần nữa. Chắc chắn các căn hộ M-One 2 phòng ngủ sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.
Vị trí dự án

Nằm tại ngã tư đượng Trần Xuân Soạn và Bế Văn Cấm; mặt view sông kết hợp giao thông thuận tiện thì đây là một trong các vị trí “tuyệt vời” nhất có thể đối với một căn hộ chung cư. Dự án sở hữu các yếu tố “gần chợ, gần sông” , view đẹp, gió mát, giao thông dễ dàng, đường xá hạ tầng đã hiện hữu cùng hệ thống tiện ích bủa vây dày đặc; nếu có chê thì chỉ là con đường tiếp cận dự án hay xảy ra kẹt xe mà thôi.
Giá Bán Căn Hộ M-One 2 Phòng Ngủ

Mặc dù chưa công bố rộng rãi, nhưng với năng lực cũng như kinh nghiệm phát triển các dự án cực kỳ thành công của chủ đầu tư như : Masteri Thảo Điền và Thảo Điền Pearl; thị trường có thể kỳ vọng vào một “Masteri Quận 7” với đẳng cấp và vị thế không thua kém các đàn anh của mình.
Đặc biệt với mức giá dễ chịu ( chỉ từ 1,3 tỷ ) cho căn hộ 2 phòng ngủ ngay tại vị trí ven sông thì sức hấp dẫn của dự án rất khó chối từ.
Những ngày tới nhadatquan7 sẽ cập nhật tin tức hàng ngày của dự án.
Đây là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt là vào thời điểm sắp mở bán của dự án vào ngày 9/1/2016 sắp tới. Khi mà mức giá là tốt nhất và hứa hẹn sẽ tăng “phi mã” như trường hợp của Masteri Thảo Điền.

Các bài khác cùng chuyên mục: