Các căn hộ chung cư cũ thường có nai lưng nhà chỉ cao hơn 2 mét và đây là 1 trong các cho thue nha tro sai gon nỗi bận lòng của đa dạng người dùng. Vậy cần phải làm cho gì để khắc phục, hay kể đúng hơn là che dấu nhược điểm này để không bị quá lộ liễu.
Hãy vận dụng thử các bí quyết sau nhé! Căn hộ của bạn sẽ thoáng hơn phần nào đó !
tránh chiều cao của đồ nội thất
khi chiều cao của è chỉ trong khoảng 2 tới 2 mét rưỡi thì việc xếp đặt những bộ bàn ghế có chiều cao đồng đều và chỉ từ 40 tới 60 cm sẽ khiến cho trần nhà như được đẩy lên phía trên. giả dụ ko làm cho được điều này thì nên kê những thiết bị với chiều cao vào sát tường. với tương tự mới hạn chế được cảm giác bưng bít không gian, khiến cho căn phòng như được bổ sung cả về chiều cao lẫn chiều rộng.
dùng phào è cổ thật mảnhcác cái phào trần với tác dụng trang hoàng khiến cho trằn nhà đẹp hơn. Nhưng chúng sẽ bị phản tác nha Phong tro Quan Tan Binh dụng nếu bạn dùng mẫu phào quá dày, làm cho cảm giác về ko gian bị thu hẹp lại. Trong đa dạng trường hợp, nếu ko cần yếu, các loại phào này nên túa bỏ.
Sơn trằn màu sáng
è cổ sáng màu sẽ làm ánh sáng được phản ảnh nhiều hơn. ngoài ra việc sắp xếp màu sắc sáng dần từ sàn qua tường rồi lên è cũng làm căn phòng thêm khoáng đãng và mở rộng thêm tầm nhìn.
Tạo những vệt màu theo chiều dọc
những vệt màu mờ trên tường dù mảnh dẻ và không quá rõ nét nhưng cũng đủ gây nên sự chú ý của ánh mắt lúc Quan sát. đơn thuần chỉ là các họa tiết trên giấy dán tường như các sợi dây leo, các tuyến phố kẻ sọc, .. nhưng hiệu quả thì thấy rõ.
Treo tranh đúng bí quyết
những bức tranh mang nội dung thiên về chiều dọc như hàng cây thẳng đứng, nhà cao tầng, nha Phong tro Quan Tan Phu ... đều đem đến hiệu ứng về chiều cao. Màu sắc cũng quan trọng lúc chọn tranh cho phòng có trằn rẻ. hạn chế những màu quá sặc sỡ hay quá tối.

Các bài khác cùng chuyên mục: