Bao nhiêu người đang bị đe dọa bởi thực phẩm online | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Bao nhiêu người đang bị đe dọa bởi thực phẩm online
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  May 2018

  Bao nhiêu người đang bị đe dọa bởi thực phẩm online

  Thực phẩm online vô cùng nguy hiểm
  Thị trường tiêu dùng ngày càng hỗn loạn với sự xâm nhập của rất nhiều sản phẩm hàng hóa, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Lợi dụng tâm lí “lười” của người tiêu dùng, người bán mang các loại thực phẩm này rao bán trên mạng xã hội và gắn mác “ của nhà làm, an toàn và sạch sẽ” để đánh lừa người tiêu dùng.
  Loại hình mua bán này xuất hiện ngày càng nhiều, những thực phẩm không có nhãn mác, không hạn sử dụng và không có kiểm nghiệm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan chức năng. Người tiêu dùng cứ "hồn nhiên" sử dụng mà không hề nghĩ đến hậu quả mà những loại thực phẩm thiếu an toàn như thế này mang lại. Nếu sử dụng thường xuyên, cơ thể con người có thể mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm như: bệnh về hô hấp, bệnh tim mạch...thậm chí là ung thư.
  Chính vì thế, người tiêu dùng cần tránh xa những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đồng thời, phải truy xuất thực phẩm trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào để đảm bảo an toàn cho gia đình và bản thân
  Truy xuất nguồn gốc thực phẩm chỉ với một lần quét
  Sử dụng công nghệ thông minh, tiện lợi và linh hoạt tem QR code truy xuất thực phẩm sẽ hiển thị đầy đủ, nhanh chóng và chính xác tất cả thông tin liên quan đến thực phẩm mà người tiêu dùng muốn lợi chọn. Giải pháp này đang được rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng yêu thích.
  Chỉ cần hướng camera về phía mã thực phẩm mà người tiêu dùng muốn chứng thực, camera sẽ tự động bắt mã ID và bắt đầu đưa ra thông tin liên quan như: tên sản phẩm, giá cả, doanh nghiệp sản xuất, phân phối...

  Người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào để tránh mua phải thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi linh1905; 16-05-2018 lúc 04:05 PM
  Chào mừng linh1905 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 2

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2