Với Tay nghề Kinh nghiệm qua hàng nghìn dự án sua cua cuon, đội thợ sửa cửa cuốn chứng minh và khẳng định sẽ giúp chiếc cửa cuốn hồi phục mau lẹ, bảo đảm an toàn mặt hàng lấy lại các tác dụng vốn có và hoạt động lại bình thường như chưa từng hỏng hóc.

Cách kiểm tra tra và chuẩn đoán hư hỏng cửa cuốn đơn giản
Cửa cuốn hoàn toàn không hoạt động: có thể do mất nguồn cấp điện cho cửa cuốn hoặc nguồn cấp tại những đầu liên kết mô tơ hoăc hộp điều khiển, nếu có lưu điện thì hoàn toàn có thể rơ-le mạch bị hỏng, Bây Giờ bạn cần kiểm tra điện nguồn điện và các đầu dắc cắm , vệ sinh mạch lưu điện, kiểm tra rơ le, nếu như vẫn có điện nhưng cửa không hoạt động có thể do hư hỏng motor cửa cuốn.


bạn cần kiểm tra hộp kỹ thuật, hộp tinh chỉnh, xem có vật gì bằng sắt kẽm kim loại dày che mất hoặc có dòng thiết bị phát sóng bên cạnh đó như lò vi sóng … nếu tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn chuyển động chập chờn: Tại Sao có thể tay điều khiển yếu pin, hộp nhận dấu hiệu bị ẩm hoặc nhiễu sóng. và nếu như vẫn không được thì cần thay pin tinh chỉnh.

Cửa cuốn vẫn vận động nhưng bị kẹt: Lý Do rất có thể do khi chuyển động gặp vật cản hoặc khi bị mất cân đối ngay từ khi lắp đặt, qua thời gian sử dụng bị xô nan gây kẹt, với tình huống này bạn cần xác lập rõ Lý Do và xử lý.

Để tránh trường hợp hư hỏng do gặp vật cản mà cửa vẫn vận động. hãy đọc bộ cảm ứng đổi chiều cửa cuốn, cửa hoạt động không theo nhu cầu, đóng mở tự động hoặc không đóng mở hết được: Vì Sao do chập hộp nhận dấu hiệu hoặc chập tay điều khiển, Hiện tại cần kiểm tra từng bộ phận, sấy khô nếu thấy bị vào nước & nếu do chập hỏng cần tách rời bộ phận hỏng để sửa chữa thay thế.

Cửa cuốn tự trôi khi đang mở & dừng điều khiển: Tại Sao do cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng, bạn cần thay cuộn phanh mới cùng chủng loại với mô tơ đang sử dụng khi gặp tình huống này.

Cách khắc phục chúng mình đã nêu bên trên nhưng vẫn chưa khắc phục được các hư hỏng của cửa cuốn hoặc cửa cuốn của hạnh phúc gia đình bạn gặp, nếu như bạn đã tham khảo các lỗi hư hỏng cửa cuốn thường gặp & các tín hiệu dưới đây:
hiện tượng cửa tự vận động lúc không có người lái xe, Motor cửa cuốn không nhận điện đầu vào hoặc không vận động, lá cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dẫn đến đứa lá, xô lá.

Lá cửa không cuốn lên cho dù tinh chỉnh và điều khiển motor chuyển động bình thường, cửa cuốn không vận động khi mất điện mặc dù đã lắp đặt bộ lưu điện, bộ tinh chỉnh có dấu hiệu nhưng motor hoặc cửa cuốn không vận động.

Nguồn điện không còn chạy qua được mạch sạc, mạch kích lưu điện, cót cửa bị đứt làm cho cửa đẩy tay nặng hơn nhiều khi đối chiếu với trước đây, điều khiển và tinh chỉnh từ xa phải giữ chặt khi sử dụng.

Là đơn vị sửa chữa thay thế cửa cuốn uy tín trên Thị Phần, cam kết không công việc làm ăn kiểu chộp giật, cửa cuốn bị kẹt khi dùng do việc đo đạc chiều dài nan cửa không chuẩn hoặc thừa nan dẫn đến xô căng làm lệch nan.

Thợ sửa cửa cuốn luôn trung thực với người tiêu dùng, ngoài ra, An Toàn Phát luôn cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị sửa cửa cuốn khác trên thị trường, và tâm huyết với công việc..

du khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng mình cũng như hàng nghìn người tiêu dùng khác đã đặt sự tin vào An Toàn Phát, với danh hiệu An Toàn Phát đã và đang được thành lập từ nhiều năm qua.

Với tư cách là cửa hàng đại lý chính hãng miền bắc, chúng tôi cam kết ràng buộc phân phối phụ kiện chính hãng với giá tốt nhất, trong vô số nhiều tình huống sửa cửa cuốn cần phải thay mới linh phụ kiện, An Toàn Phát nhập những linh phụ kiện rất chất lượng cùng sách vở và giấy tờ xuất xứ nơi sản xuất và bảo hành dài hạn giúp quý khách yên tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn tận nơi do An Toàn Phát phân phối.

Các bài khác cùng chuyên mục: