Tủ bếp gỗ tự nhiên có Căm xe, Xoan đào, Sồi, ốc chó, gỗ thông....là các loại gỗ thông dụng nhất hiện nay để dùng sản xuất tủ bếp. Giá thành phẩm được bán ra thị tường hiện nay tầm khoảng 5 triệu - 10tr cho một mét tới. Vấn đề là làm sao bạn có thể tin tưởng được nhà sản xuất sử dụng đúng chất liệu, vậy trong quá trình ký kết thỏa thuận là bạn nên ràng buộc điều kiện cam kết về chất liệu vào thỏa thuân. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ những đơn vị thật sự uy tín và trong quá trình vận chuyển bàn giao sản phẩm cần nhờ những người có chuyên môn xem xét và đánh giá. Vì gỗ tự nhiên ngày nay ngày càng hiếm và giá trị cao để thu về lợi nhuận nhà sản xuất có thể bất chấp tất cả.

Lựa chọn nơi tư vấn và mua tủ bếp

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên trên thị trường: đẹp, sang trọng hay hiện đại, cổ điển theo màu sắc và chất liệu bạn đã chọn, tuy nhiên, sẽ không đảm bảo được rằng nó sẽ phù hợp với gia đình bạn. Vì vậy bạn hãy tin tưởng một nhà sản xuất và thiết kế tủ bếp, hãy gọi cho họ: mọi thông tin của bạn sẽ được đáp ứng: về kích thước, về màu sắc, và chất liệu.

Tại sao bạn nên lựa chọn nhà sản xuất tủ bếp tại xưởng?

– Nếu tư vấn là miễn phí thì chắc chắn giá thành sản xuất tại xưởng sẽ rẻ hơn thị trường

– Bạn có tiêu chí của bạn, cùng người tư vấn sáng tạo & hiểu bạn, thì một mẫu tủ bếp ưng ý là hoàn toàn đơn giản.

Phòng bếp là nơi cả gia đình xum họp sau một ngày đi làm mệt mỏi. Về phương diện phong thủy thì bếp cũng là nơi rất quan trọng trong một ngôi nhà, vì thế hãy để Hpro mang đến cho cho quý khách một phòng bếp hoàn hảo với những thiết kế đẹp hiện đại sang trọng và đi đôi với nó là sự tiện ích tối đa.
Trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới các sản phẩm Hpro.!

Các bài khác cùng chuyên mục: