Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn cùng với nhiều lần nhưng bạn không có khả năng mua xe tải để chở hàng? Giải pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả là thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải. Ở TP Hồ Chí Minh liệu doanh nghiệp vận tải nào được coi là đáng tin cậy trong vận tải hàng hóa? Vâng với câu hỏi này chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số đơn vị vận chuyển xe tải hcm để bạn biết thêm thông tin nhé.
1. Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Phúc Tâm.
Đơn vị Phúc Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh lẻ khác trong đất nước Việt Nam đồng thời còn vận tải trong các nước trong khu vực ASEAN uy tín.
Là công ty được thành lập nhiều năm có trụ sở đóng tại địa chỉ 75 Hồ Văn Huê, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm khi hoạt động trong lĩnh vực này cùng với đó là công ty sở hữu đội ngũ xe tải chất lượng và đội ngũ nhân viên trực tiếp lái xe giàu kinh nghiệm lại tận tình thật thà trong công tác, mọi dịch vụ của công ty luôn đảm bảo an toàn, hàng niêm phong có giấy tờ vận đơn đầy đủ, hàng hóa đi xa được đóng nộp các khoản bảo hiểm và có hỗ trợ của công ty bảo hiểm nếu hàng hóa gặp rủi ro, bất trắc. Đến với công ty bạn hoàn toàn có thể yên tâm hi chắc chắn hàng hóa minh gữi sẽ được mang đến tận nơi an toàn và nhanh chóng nhất.
Nên lựa chọn đơn vị dịch vụ vận tải hàng hóa ở tp Hồ Chí Minh hiện nay-fhjdsj.jpg
2. Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Long Phan.

Long Phan là đơn vị có trụ sở tại địa chỉ đường Chu Văn An; Phường 26; Q. Bình Thạnh; TP Hồ Chí Minh. Là đơn vị chuyên chở hàng nguyên container, hàng siêu trường, siêu trọng, và cả các mặt hàng nhỏ lẻ. Là đối tác quan trọng của các công ty, các doanh nghiệp do sở hữu đội ngũ xe container, xe tải hạng nặng và nhiều dòng xe chuyên dụng khác công ty Long Phan có thể đáp ứng mọi nhu cầu về việc cho thuê xe hay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi của mọi khách hàng.
3. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Toàn Việt.

Là đơn vị vận tải lớn và uy tín thứ 3 có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi giới thiệu với vạn. Công ty vận tải Toàn Việt chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển xe tải tất cả hàng hóa từ hảng lẻ đến các kiện hàng, container hàng hóa, hàng Xuất Nhập khẩu, hàng quá khổ quá tải, hạng nặng…bằng nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa khác nhau từ phương thức vận tải đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường thủy.

Các bài khác cùng chuyên mục: