Trong tháng 5 vừa qua, sự cạnh tranh khốc liệt trong làng xe hơi đến từ các hãng nổi tiếng như Ford, Kia, Honda… khiến cho doanh thu những hãng này đang có phần sụt giảm. Tuy nhiên, đối với hãng xe Toyota thì ngược lại, thương hiệu này vẫn duy trì vị thế dẫn đầu về số lượng tiêu thụ.

Toyota tung ra thị trường Việt nam rất nhiều mẫu xe tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn tin dùng. Dưới đây là những mẫu xe bán chạy nhất tháng 5 của Toyota vượt xa các đối thủ cạnh tranh.


Toyota Vios


Mẫu xe sedan cỡ nhỏ cho thấy vị thế đứng đầu Toyota Vios với doanh số 706 chiếc. Xe có ba phiên bản cho người dùng lựa chọn J, G, E. Mỗi phiên bản được trang bị động cơ có phần hơi khác nhau. Bản G được bán mức cao nhất là 612 triệu còn 2 phiên bản kia lần lượt Vios J được bán với giá 538 triệu và E là 561 triệu đồng.


Toyota Fortuner


Kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, với hai phiên bản động cơ xăng và một phiên bản động cơ dầu. Không những thế Toyota Fortuner 2014 giaxetoyota.edu.vn/the-gioi-toyota/phien-ban-toyota-fortuner-2014-co-gi-say-dam-nguoi-dung.html còn có phiên bản đặc biệt TRD được bán nhiều nhất trong những phiên bản trên. Với model mới này thu hút mọi ánh mắt của người tiêu dùng giá dao động của Fortuner từ 892 triệu đến 1,115 tỷ đồng.


Toyota Camry


Doanh số của Toyota Camry đang có chiều hướng tốt hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh, tháng thứ 3 liên tiếp Camry đứng vị trí thứ ba cho thấy sự tin tưởng của người tiêu dùng với mẫu xe này. Với thiết kế lịch lãm, sang trọng, được trang bị động cơ 4 xi lanh và với hộp số 6 cấp tạo cho xe sự mạnh mẽ đến bất ngờ. Camry gồm các mẫu 2.5G, 2.5Q và 2.0E giá từ 999 triệu đến 1,292 tý đồng.
Nguồn: toyotaphumyhung.com.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Các bài khác cùng chuyên mục: