Theo kết quả thống kê thì liên tiếp tiếp trong hơn 5 tháng qua, lượng xe Toyota tiêu thụ trên thị trường đã có những bước tăng tưởng đáng kể và dự đoán trong 6 tháng cuối năm số lượng xe bán ra vẫn không ngừng tăng mạnh.
Cũng như mọi năm, đến hẹn lại lên thông thường vào những tháng cuối năm thì nhu cầu mua xe mới sẽ tăng cao. Các “ông lớn” chuyên cung cấp mặt hàng này đang hoạt động hết công suất để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. và dic nhiên, hầu hết các hãng xe hơi danh tiếng đều coi đây là cơ hội để vượt kế hoạch năm về mức tiêu thụ.


Một số các chương trình chào hàng được triển khai rầm rọ ở hầu hết các đại lý phân phối lớn nhỏ. Ví dụ: Toyota triển khai chương trình giảm giá ưu đãi khi khách hàng mua các phiên bản Toyota Fortuner 2014 http://giaxetoyota.edu.vn/the-gioi-toyota/phien-ban-toyota-fortuner-2014-co-gi-say-dam-nguoi-dung.html. Chính nhờ các chương trích này mà hãng thu hút được một lượng lớn khách hàng. Dự tính chương trình mới bắt đầu triển khai nhưng lượng khách hàng đến với các hệ thống phân phối xe trên cả nước đã tăng lên đáng kể.
Bên cạnh đó các dòng xe hơi khác của hãng như: Innova, Fortuner, Camry,… cũng đều đạt mức tiêu thụ mạnh. Tổng doanh số ước tính của mà Toyota dự định bán ra trong năm nay sẽ tăng gần gấp 2 lần năm trước.


“Trước nhu cầu mua xe đang tăng cao, đại lý phân phối Toyota chính hãng dự tính tung ra một số chương trình ưu đãi đặc biệt như: Tăng thời gian bảo hành, bảo dươngc khi mua xe, khuyến mãi tặng quà, dầu nhớt, phụ kiện,…đặc biệt là hỗ trợ trả góp khi khách hàng muốn tậu Toyota Vios,….một số chương trình triển khai đều nhắm đến mục đích phục vụ nhu cầu người tiêu dùng”, đó là lời chia sẻ của ông Nam Phong chủ đại lý phân phối Toyota – Q.Tân Bình cho biết.


Những chính sách đúng đắn mà các thương hiệu xe hơi hàng đầu Nhật Bản triển khai cộng với nhu cầu “tậu” xe vô cùng lớn của thị trường cuối năm, thì doanh số tiêu thụ của hãng Toyota danh tiếng trong thời gian tới là điều dễ hiểu.


Nguồn: toyotaphumyhung.com.vn (Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung)

Các bài khác cùng chuyên mục: