Giàn nâng cắt kéo là loại cầu nâng chuyên dụng cho những gara có diện tích hẹp,sau khi sử dụng hạ xuống có thể trả lại mặt bằng để làm những công việc khác. Ngoài ra cầu nâng cắt kéo còn có thể kiểm tra góc lái nếu lắp thêm bộ đĩa kiểm tra góc lái hoăc bộ kiểm tra góc lái 3D ( Xem thêm phần thiết bị kiểm tra góc lái 3D ). Có hai loại cầu nâng cắt kéo là : Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng toàn xe và cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm.Với mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng của nó.Ví dụ như cầu nâng cắt kéo kiểu nâng toàn xe thì có thể kiểm tra góc lái nhưng giá thành cao hơn loại nâng gầm.Cũng như cầu nâng 2 trụ công ty cũng cung cấp các loại của :Trung Quốc, Hàn Quốc , Mỹ.


Sau khi vận chuyển bàn cân về xưởng cơ khí, công ty Sao Việt đã tiến hành nâng cấp và sửa chữa bàn cân của cân ô tô cũ, gia cố lại toàn bộ bàn cân, nắn thẳng các dầm ngang H150, ép phẳng tole mặt bàn, thay mới các bulon liên kết dầm ngang H150 với dầm dọc I600, nối dài bàn cân thành 16,5m và chuyển đổi thành cân ô tô 3 module (tương ứng 8 loadcell).


Một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều trên thế giới hiên nay đó là sử dụng Cầu nâng sửa chữa ô tô. Ưu điểm lớn nhất của bãi đỗ xe tự động là tận dụng tối đa diện tích và tạo lượng xe đỗ trên cùng một diện tích. Trước đây một chỗ đỗ xe chỉ đỗ được một chiếc, giờ đây khi sử dụng công nghệ bãi đỗ xe thông minh này, trên cùng một diện tích đỗ được nhiều xe hơn. Khu vực để xe được xây dựng với nhiều tầng để xe, mỗi vị trí để xe được xây dựng với một không gian, diện tích, điều kiện vừa đủ mà không cần đáp ứng tiêu chuẩn đối với con người, ngoài ra cũng không cần xây dựng nhiều đường giao thông.


Mọi chi tiết XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 0916.491.768 để được tưvấn thêm về kỷ thuật và báo giá.


Nguồn tổng hợp

Các bài khác cùng chuyên mục: