Như tình hình trộm cướp hoành hành như hiện tại, mỗi người đều rất cần sở hữu một sản phẩm khóa chống trộm xe máy để giữ gìn tài sản cho cá nhân bạn. Khóa chống trộm xe máy không chỉ có công dụng bảo vệ cho xe không bị trộm mà đôi khi còn đảm bảo cả tính mạng của mình khi bị cướp trên đường ít người qua lại. Cho nên, khóa chống trộm xe máy đang là loại sản phẩm tiêu thụ rất chạy trên thị trường hiện nay.Vì vậy mục đích hỗ trợ người sử dụng hướng dẫn tất cả các tính năng hữu ích của khóa chống trộm xe máy, phát triển khả năng bảo vệ an toàn, cam kết sự yên tâm tuyệt đối khách hang sử dụng, chúng tôi xin phép hướng dẫn khi lắp khóa chống trộm các loại xe
---------------------------------------------------------------

Tắt máy xe từ xa: trong khi xe đang điều khiển từ xa, khi ngưng hoạt động bạn chỉ cần bấm 1 lần vào khóa mở, xe sẽ ngay tức khắc tắt máy.

Chỉnh cảm biến bộ khóa cảm ứng remote: chức năng này có tác dụng rà soát độ mạnh, yếu về mức độ cảm ứng chống tác nhân bên ngài của xe.
Mạnh: Xe sẽ báo động dù chỉ có tác động vào xe
tinh chỉnh: chạm mạnh xe thế nên xe phát tín hiệu âm thanh.

hướng dẫn: + Ở lúc ổn định, bạn nên để độ cảm ứng 1-3.

+ Đối với những nơi không an toàn, bạn nên chỉnh độ nhạy lên mức 7.

Đề máy khoảng cách xa: chức năng này sẽ thích hợp trong khi quên hoặc mất chìa khóa xe. Lúc này, bạn sẽ nhấn vào phím có biểu tượng ”màu đỏ” để xe tự động mở khóa và khởi động xe.
Chú ý: Sau 10 phút, chức năng này sẽ ngay lập tức ngưng hoạt động nên chỉ có tính chất giúp đỡ một thời gian trong khi thất lạc chìa khóa, khẩn cấp.

Chống cướp: Trong trường hợp bị trộm - cướp, xe vẫn nằm trong khoảng cách lúc chúng ta hãy bấm phím khóa trong 8 giây. khi đó, xe sẽ phát động còi và tắt máy sau 16 giây đồng thời ngăn chặn không cho xe đề dưới mọi hình thức.
-------------------------------------------------------

Tìm xe bằng cách phát còi: tạo ra âm thanh + phát tín hiệu mục đích kiếm xe ở những chỗ đậu xe chật chội, mình sẽ nhấn 1 lần tại nút khóa đóng và nhấn tiếp phím mở. Lúc sau, bạn cứ nhấn nút phím mở cho đến khi nào kiếm được xe. khi ấn, còi sẽ kêu 2 tiếng bíp và 2 lần nháy cho 4 đèn led.

Khóa báo động còi: Nhấn 1 lần nút khóa đóng, khi nhấn sẽ tạo ra tiếng bíp và các đèn lóe sáng, như vậy là xe đang ở trong trạng thái khóa báo động còi. Chức năng này sẽ làm cho xe bật còi báo động khi mà có kẻ tác động trái phép và ngăn không cho xe khởi động ở mọi nơi.


kiếm xe bằng tín hiệu đèn: phát tín hiệu bằng đèn. Nhằm kiếm xe bằng báo hiệu đèn, chúng ta chỉ cần ấn 1 lần vào nút loa gạch chéo và tiếp theo nhấn phím màu xanh, lúc này ấn phím mở cho đến khi xác định vị trí xe đậu. các đèn led sẽ nháy 2 – 3 lần cho mỗi lần nhấn.


Còi, đèn ưu tiên: Gặp sự việc cấp thiết trong khi xe đang chạy, chúng ta hãy bấm nút có tạo hình chiếc chuông để được ưu tiên. Lúc ấn nút này, báo động còi vang lên cùng các tín hiệu đèn led chớp sáng trong thời gian 1 phút.

Khóa chống trộm tín hiệu đèn : Nhấn 1 lần vào nút loa trên bàn phím, như thế là xe đang trong trạng thái điều khiển bằng tín hiệu đèn. Chức năng này thay thế tạo ra âm thanh báo động nó sẽ phát sáng tất cả đèn signal lúc có ai đó tác động trái phép xe và ngăn xe khởi động dưới mọi cách thức.

Tắt mọi tính năng của sản phẩm chống trộm cho xe máy Mọi đặc tính của thiết bị này sẽ ngừng hoạt động chỉ cần một nút cố định là nút ổ khóa mở. Hy vọng qua sự chỉ dẫn về khóa chống trộm xe máy của cửa hàng, mọi người sẽ biết rõ về cách dung và sử dụng cũng là tính năng chuẩn hóa của khóa chống trộm bằng remote. Nếu vẫn còn xem thong tin, hãy nhanh tay liên hệ đến website cơ sở khóa chống trộm để được tư vấn và hướng dẫn rõ hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: