Công ty TNHH dich vu bao ve chuyen nghiep Ngọc Thái cung ứng Dich vu bao ve ve si với những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp,đủ phẩm chất, chuyên môn, theo hợp đồng, để làm công tác Bảo vệ cho các công ty, xí nghiệp nhà máy, các khu chế xuất, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng,siêu thị, các cơ sơ kinh doanh tư nhân..lớn nhỏ vv… có nhu cầu bảo vệ an ninh, tài sản, khu vực của đơn vị mình đang kinh doanh.
Đây là loại hình chủ lực, và số mục tiêu cố định được chúng tôi hiện ký hợp đồng cung ứng nhân viên bảo vệ cho các mục tiêu đã phát triển lên đến con số hàng trăm mục tiêu. Một khi khách hàng lựa chọn loại hình cong ty dich vu bao venày là đồng nghĩa với việc tình hình an ninh trật tự và tài sản của đơn vị quý khách được bảo đảm an toàn 24/ 24 giờ.
Là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hình ảnh của bạn trước khách hàng, trước mọi người là rất quan trọng. Nếu hình ảnh của bạn trước mọi người là đẹp, thì bạn sẽ được người ta tôn trọng và cũng là niềm kiêu hãnh, là bộ mặt Công ty Bảo vệ. Ngược lại nếu hình ảnh của bạn là xấu thì không những bạn đã đánh mất đi chính bạn mà còn làm xấu đi thương hiệu Công ty Bảo vệ, Hình ảnh của bạn được thể hiện trong điều sau đây:
Bảo vệ ngọc thái - công ty dịch vụ bảo vệ-left8.jpg
1. ĐỒNG PHỤC.

Đồng phục của bạn được công ty cấp phát gồm: quần, áo, mũ, cà vạt, bộ cầu vai và bảng tên.
Bạn phải tự trang bị thắt lưng màu đen, giày da màu đen đi cùng với đồng phục
Khi mặc đồng phục, bạn phải mang mặc đúng và đủ những gì công ty cấp phát , và nên nhớ:
  • Quần áo phải được là ủi phẳng, giày phải được đánh bóng.
  • Phải luôn đeo cà vạt, đeo bảng tên và đội mũ kể cả khi làm việc trong phòng.
  • Các nút khuy áo quần phải được cài.
Nếu quần áo cấp phát cho bạn có hơi rộng, bạn được quyền sửa cho vừa với bụng, hoặc chiều dài của bạn. Nhưng tuyệt đối không sửa đến mức làm biến dạng kiểu cách đồng phục của công ty.

Tư thế tác phong của bảo vệ chuyên nghiệp là mạnh mẽ, chững chạc, oai phong, nghiêm túc. Tư thế tác phong được thể hiện từ thư tế ngồi, đứng, đi lại, nói năng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Kinh Doanh Tel: 04.35430282Fax: 04.35430283Hotline: 01699576666, 0916018229Website: http://baovengocthai.com.vnRất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Các bài khác cùng chuyên mục: