Toyota nha trang tự hào đem đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng và sữa chữa chất lượng nhất, hài lòng nhất theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn Toyota Nhật Bản.
1. BẢO DƯỠNG NHANH.
Thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, các cấp bảo dưỡng tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của tập đoànToyota Nhật Bản, dịch vụ Bảo dưỡng nhanh (Express Maintenance) sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ bảo dưỡng xe giảm xuống rất nhiều .
Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh EM Toyota fortuner 2014 đòi hỏi khả năng cung cấp nhanh và chính xác các phụ tùng của trạm bảo dưỡng. Vì vậy, những thành viên của trạm bảo dưỡng bao gồm các cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên, nhân viên phụ tùng, nhân viên văn phòng phải trải qua những đợt tập huấn kỹ lưỡng để có thể phối hợp ăn ý cùng nhau nhằm thực hiện nhanh gọn, chính xác và chuẩn mực quy trình này.
Bên cạnh đó, Toyota nha trang,đã đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật chuyên dùng hiện đại cho khoang bảo dưỡng nhanh (EM), thiết lập quy trình bảo dưỡng (giảm thiểu tối đa các động tác thừa của nhân viên kỹ thuật trong thao tác làm việc) đồng thời liên tục thực hiện cải tiến thiết bị EM để tăng năng suất.
2. SỬA CHỮA CHUNG
Với đội ngũ cố vấn dịch vụ giàu kinh nghiệm, các kỹ thuật viên 100% đều tốt nghiệp các khóa đào tạo rất khắt khe của Toyota Nhật Bản, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa chung nơi đây

Toyota fortuner 2014 , Toyota hung vuong , Toyota nha trang, Toyota vung tau, Toyota innova 2014 ,
Toyota altis 2014 , Toyota vios 2014 ,


Dụng cụ sửa chữ được trang bị đầy đủ và luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ

3. SỬA CHỮA THÂN VỎ VÀ SƠN.
Toyota nha trang cam kết đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất ngay lần đầu tiên khi khách hàng sửa chữa thân vỏ và sơn. Để hạn chế những lỗi không đáng có sau khi sửa chữa, Toyota nha trangđã trang bị các thiết bị hiện đại cùng quy trình sửa chữa đồng sơn một cách hợp lý nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất

4. SỬA CHỮA NẶNG, XE TAI NẠN
Đội ngũ Kỹ thuật viên Gò, hàn, sơn đều đạt chứng chỉ quốc tế của Toyoa Nhật Bản cùng với những trang thiết bị hiện đại, tối tân, Toyota nha trangcam kết sẽ mang đến cho chiếc xe của quý khách gần như nguyên vẹn hiện trạng ban đầu .
Một vài hình ảnh về xe tai nạn mà Toyota nha trang

Các bài khác cùng chuyên mục: