GIỚI THIỆU VỀ CTY CP ĐTPT MÁY VIỆT NAM (VIMID)
Công ty CP đầu tư phát triển Máy Việt Nam ( tên viết tắt VIMID) Có Văn phòng giao dịch tại : P702-CT2 khu đô thị Văn Khê- Hà Đông-Hà Nội và hệ thống showroom trưng bày tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh cùng với showroom của nhiều đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và tại chính hãng, SINOTRUK, VIMID đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp các dòng xe tải hạng nặng, xe chuyên dụng trên thị trường trong nước và Quốc tế.
Lĩnh vực kinh doanh chính
Công ty CP đầu tư phát triển Máy Việt Nam được tập đoàn Sinotruk lựa chọn là đại lý ủy quyền chính thức phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam vì năng lực tài chính tốt, các sản phẩm nhập khẩu chất lượng hàng đầu, cấu hình xe phù hợp với nhu cầu sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước, giá bán cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật của SINOTRUK.
Với phương châm hoạt động "Sản phẩm chất lượng, phục vụ chu đáo, dịch vụ hoàn hảo" Công ty chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, đội ngũ kỹ thuật bảo hành được đào tạo bài bản tại nhà máy SINOTRUK có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phụ tùng chính hãng và đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế trong suốt quá trình sử dụng xe.
Các dòng sản phẩm chính của Chúng tôi cung cấp bao gồm:
· Xe tải tự đổ 4x2 (02 chân), 6x4 (03 chân), 8x4 (04 chân)
· Xe cabin chassi tải thùng và xe tai thung 4x2, 6x2, 8X2 và 8x4
· Xe đầu kéo : 4x2, 6x2, 6x4
· Xe tron be tong: 6x4, 8x4
· Các dòng xe chuyên dụng khác ; Xe téc chở xi măng rời 8x4, xe téc chở nước, xe téc chở dầu, xe chở rác, xe cứu hộ, sơmi-rơmooc,……
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MÁY VIỆT NAM (VIMID)
VPGD: P702- Nhà CT2 - KDT Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
TEL: 04.22253399 * FAX: 04.22253399 * Hotline : 0904.821.999
Website : xetainang.vn, sinotruk.vn, howo.vn ,howo.asia
Email : dtd@vimid.vn
Link: http://xetainang.vn/san-pham-xe-tai-thung.html

Các bài khác cùng chuyên mục: