Gần đây, thị trường xe đạp điện nở rộ với đủ các thương hiệu nước ngoài nhưng xuất xứ chủ yếu vẫn là từ Trung Quốc, gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc nhận định các sản phẩm chất lượng.
Thế giới xe điện cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm xe đạp điện đạt chuẩn chất lượng với giá thành cạnh tranh trên thị trường nội địa.


Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn tìm mua xe đạp điện cho con em mình sử dụng, nhưng lại hoang mang không biết chọn mua xe chính hãng ở đâu: “ 2 ngày nghỉ cuối tuần gia đình tôi đi chọn xe cho con nhưng vẫn chưa chọn được cái nào ưng ý. Hiện tại có rất nhiều loại xe đạp điện, xuất xứ thì không rõ ràng và hầu hết là từ Trung Quốc nên tôi lo sợ chất lượng không đảm bảo lắm. Đã thế mỗi cửa hàng lại có giá chêch lệnh nhau từ 500 - 1 triệu đồng nên không biết đâu là hàng chính hãng. Đúng là mua xe đạp điện không hề dễ dàng.”
Thế giới xe điện là đại lý chính thức của nhiều hãng xe đạp điện nổi tiếng như xe đạp điện Bridgestone, Giant,Xmen, Honda, Yamaha, Nijia, ... Và rất nhiều hãng sản xuất khác .


Không chỉ mang đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Thế giới xe điện còn mang lại cho người tiêu dùng 1 chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng uy tín và tuyệt vời với những ưu điểm vượt trội như:
- Cứu hộ miễn phí tận nơi
- Cam kết hàng chính hãng
- Giá thành cạnh tranh
- Bảo hành, bảo trì 02 năm


Với những ưu điểm đặc biệt trên, Thế Giới xe điện đang nhận được sự tín nhiệm rất tốt từ người tiêu dùng. Mọi chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo tại website: http://thegioixedien.com.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: